ĐI ĐẦU ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO XỨNG ĐÁNG

14/09/2020

Cùng vinh danh những vị thủ lĩnh kì tài nhất, đã có những đóng góp tuyệt vời cho Edally BH vào tháng 8 này. Cùng với hệ thống của mình, những nhà lãnh đạo đã bứt phá mọi giới hạn, bùng nổ doanh số, vượt xa kì vọng của chính bản thân họ, chiến thắng chính mình để xứng đáng ghi tên trên bảng vinh danh tháng 8.

Ai cũng muốn khi bước chân vào con đường kinh doanh sẽ luôn tràn đầy năng lượng và luôn mong đem lại thật nhiều lợi ích cho xã hội. Và những thủ lĩnh xuất sắc này là một trong những người đi đầu hệ thống thể hiện điều này một cách đặc biệt nhất với khát khao có thể truyền cảm hứng "bảo vệ dòng máu sạch" cho người dân Việt Nam.

Chúc mừng các anh chị đã có những thành tích vô cùng ấn tượng trong tháng 8 vừa qua:

Top 1: Tổng kim cương Nguyễn Thu Trang – Doanh số bán lẻ: 1.500.000.000 VNĐ

Trong tháng vừa qua, bằng những chương trình hội thảo, sự kiện chăm sóc sức khỏe cho những người dân khu vực miền Bắc, chị cùng các đội nhóm đã thành công bứt phá doanh số và nắm giữ top đầu trong chặng đua doanh số tháng 8.

Top 2: Giám đốc kinh doanh – Doanh số bán lẻ 800.000.000 VNĐ

Nữ Giám đốc kinh doanh đầu tiên của Edally BH quả không hổ danh là nữ cường trong kinh doanh Tinh dầu thông đỏ. Lúc nào cũng nhập hàng trăm hộp nhưng bán sạch chỉ từ 2 3 ngày. Chị đang lên kế hoạch tiếp cận tinh dầu thông đỏ cho từng vùng để hoàn thành mục tiêu phủ đỏ toàn Việt Nam đến cuối năm.

Top 3: Tổng kim cương Phạm Đức Tiến – Doanh số bán lẻ 760.000.000 VNĐ

Nếu nói về doanh số Tinh dầu thông dỏ thì không thể không nhắc đến Tổng kim cương nam đầu tiên của Edally BH, từ khi hợp tác cùng Edally BH, chưa một tháng nào bảng vinh danh vắng mặt anh. Anh đang lên kế hoạch kinh doanh để chuẩn bị bùng nổ tinh dầu thông đỏ trong 4 tháng cuối năm.

Top 4: Tổng đại lý Đinh Thảo – Doanh số bán lẻ: 640.000.000 VNĐ

Chị đã rất nỗ lực cùng với những người đồng hành của mình đem đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cho mọi người. Từng bước chị đi, từng kế hoạch chị làm đều đã đặt sẵn mục tiêu và đây mới chỉ là một trong những mục tiêu chị đặt ra để vươn xa hơn cùng Edally BH.

Top 5: Tổng đại lý Đàm Quang Chiến – Doanh số bán lẻ 600.000.000

Một gương mặt mới trong chặng đua vinh danh tháng 8, dù mới ra nhập hệ thống, nhưng bằng khả năng kinh doanh nhạy bén của mình, doanh số cùng Tinh dầu thông đỏ của anh luôn tăng trưởng, và rồi điều gì đến cũng sẽ đến, anh đã góp mặt cũng những tên tuổi “thâm niên” trên bản đồ vinh danh.

Top 6: Tổng đại lí Từ Đức Hiệp – Doanh số bán lẻ 314.000.000

Tháng 8 này Edally BH đón chào sự ra mắt của các tân binh thiện chiến. Anh Hiệp là người ngay từ đầu khi kí hợp đồng làm tổng đại lí BH đã luôn chứng tỏ năng lượng kinh doanh Tinh dầu thông đỏ luôn cháy bỏng trong anh, và anh đã chứng minh được bằng việc lọt vào top vinh danh doanh số bùng nổ của tháng 8. Xin chúc mừng anh.

Thành đạt không phải là một vị thế mà sẽ dựa trên những giá trị do người đó tạo ra cho công việc, cuộc sống và những người xung quanh. Dù bất kể khó khăn do Covid, những thủ lĩnh tài ba vẫn xuất sắc mang tinh dầu thông đỏ khắp mọi ngõ ngách với tâm thế giúp người Việt nâng cao đề kháng, giảm mỡ máu, ngừa đột quỵ.

Edally BH chúc các thủ lĩnh luôn bám sát mục tiêu, bứt phá mạnh mẽ trên những đỉnh cao mới.

Thong ke