SỨC KHỎE LÀ VÀNG – KHÔNG ĐẦU HÀNG COVID” ĐẨY LÙI COVID RA KHỎI VIỆT NAM CÙNG EDALLY BH

14/09/2020

Với mong muốn đẩy lùi dịch bệnh, tháng 9 này, Edally BH mang đến hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có giúp bảo b giúp bảo vệ sức khỏe, tăng đề kháng gửi đến quý khách hàng yêu mến, kéo dài từ ngày 01/09/2020 đến ngày 31/08/2020.

Tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, cho đến nay chưa ghi nhận thêm các ca mắc mới trong cộng đồng, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể chủ quan mà cần phải luôn chủ động tăng đề kháng để phòng chống các tác nhân gây bệnh. Vừa để đảm bảo cho bản thân, cũng là để đảm bảo cho gia đình và xã hội.

Hãy cùng cả nước chung tay đẩy lùi Covid bằng các biện pháp hữu hiệu nhất như đeo khẩu trang khi ra đường, ra nơi công cộng, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay khô, khi thấy có các dấu hiệu ho, sốt, khó thở phải đến ngay các cơ sở địa phương để được chăm sóc kịp thời, và điều quan trọng nhất là tích cực bổ sung các sản phẩm chất lượng giúp tăng cường đề kháng, làm màng chắn bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn, vi rút hiệu quả.

Tháng 9 này, Edally BH xin gửi đến quý khách hàng yêu quý những sản phẩm chất lượng giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ đề kháng, tạo thành trì bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh cùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Bổ sung ngay viên uống tinh dầu thông đỏ cho người thân trong gia đình. chứa hoạt chất Oligomeric Proanthocyanidins giúp kháng virus, vi khuẩn. Sử dụng tinh dầu thông đỏ được xem là một trong biện pháp phòng chống vi-rút được rất nhiều người tin tưởng. 1 ngày uống 2 viên để tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong cơ thể, hoặc người sử dụng có thể  nhỏ vào khẩu trang hay cho vào máy xông tinh dầu.  

Khi mua 1 hộp tinh dầu thông đỏ sẽ được tặng 1 lọ gel rửa tay khô dưỡng ầm và 5 khẩu trang vải kháng khuẩn Edally. Giá bán lẻ: 3,200,000 VNĐ/ hộp.

Vitamin C có trong nước uống collagen hỗ trợ sản xuất interferon – là loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, tham gia tích cực vào quá trình tiêu diệt và ngăn sự nhân lên của virus. Chiết xuất tổ yến: Chứa 18 loại acid amin trong đó có Nacetylneuraminic acid giúp tăng khả năng miễn dịch, đẩy lùi vi khuẩn, vi-rút, Acid syalic vàTyrosine có khả năng giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tái tạo tế bào, sản sinh hồng cầu, ngăn chặn sự nhiễm khuẩn, nhiễm vi-rút. Sử dụng nước uống collagen Edally để nâng cao sức đề kháng mà còn làm làn da mịn màng

Khi mua 3 hộp nước uống collagen sẽ được tặng 1 hộp nước sâm và 5 khẩu trang vải kháng khuẩn Edally. Giá bán lẻ: 815.000 VNĐ/ hộp.

Chỉ cần 1-2 gói cà phê giảm cân Edally mỗi ngày cũng đủ để giúp bạn giảm mỡ, tăng cơ, giữ trọn vóc dáng mong ước khi ở nhà mùa dịch. Trong cà phê giảm cân Edally còn chứa vitamin C và chiết xuất từ cam, giúp tăng đề kháng cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi Covid

Khi mua 3 hộp cà phê giảm cân Edally sẽ được tặng 1 hộp nước sâm Hàn Quốc. Giá bản lẻ 430.000 VNĐ/ hộp

Thong ke