Edally BH chào đón Giám đốc kinh doanh và Tổng kim cương đầu tiên

26/06/2020

Sáng ngày 26/06/2020 tại trụ sở chính của Tập đoàn Hòa Bình Group đã diễn ra một sự kiện vô cùng trọng đại, lễ bổ nhiệm tân Giám đốc kinh doanh và Tổng kim cương đầu tiên của nhãn hàng thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Hàn Quốc Edally BH.

Chủ tịch Hòa Bình Group Nguyễn Thị Thu Huyền đọc quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh và Tổng kim cương của Edally BH

Tân Giám đốc kinh doanh Edally Bh Đỗ Thị Minh – Người phụ nữ bản lĩnh lan tỏa giá trị tinh dầu thông đỏ 

Chị là một người phụ nữ độc lập, quyết đoán trong kinh doanh, có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mình theo đuổi. Chị kinh qua đủ mọi lĩnh vực từ bất động sản, đến vật liệu xây dựng rồi sang ngành dịch vụ, chưa một điều gì có thể cản bước chân người phụ nữ ấy phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chị vừa kí hợp tác với Edally BH mà đã luôn nằm trong top những thủ lĩnh có doanh thu đứng đầu, luôn nằm trong top vinh danh của Edally BH nhiều tháng liên tiếp. Chị là một trong những người thủ lĩnh chèo lái con thuyền Edally BH vượt qua muôn trùng khó khăn, bất chấp dịch bệnh mang lại sức khỏe quý báu cho mọi người.

Xúc động trong lễ bổ nhiệm, chị Minh đã chia sẻ “Bản thân Minh khi muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó, thường sẽ tìm hiểu rất kĩ. Minh đã biết đến tinh dầu thông đỏ từ 6 năm trước, qua những chuyến công tác, đã trải nghiệm sản phẩm và hiểu rõ tác dụng sản phẩm mang lại cùng với việc nghiên cứu rõ về Hòa Bình Group. Mình thấy những thành tựu tập đoàn đạt được và mình thấy được cái tầm của chủ tịch Nguyễn Huyền, mình tin chị, tin vào đường lối lãnh đạo và con đường tương lai, nên mình quyết định hợp tác cùng tập đoàn, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Cuối cùng điều Minh đang ấp ủ và có kế hoạch cùng đội nhóm là  mỗi một nơi trên đất nước Việt Nam sẽ đều có một trung tâm tinh dầu thông đỏ để đem đến các sản phẩm tuyệt vời và chăm sóc sức khỏe.”

Chị Đỗ Thị Minh – Tân Giám đốc kinh doanh Edally BH phát biểu trong lễ bổ nhiệm

 Tân Tổng Kim Cương Phạm Đức Tiến – Người đàn ông bản lĩnh đưa tinh dầu thông đỏ đi khắp Việt Nam

Anh Tiến là Giám Đốc kinh doanh bất động sản (BĐS) cho Tập đoàn BĐS lớn nhất cả nước là Vin Group, là một người kinh doanh có tầm nhìn, anh đã nhìn được những giá trị Tinh dầu thông đỏ Edally đem lại nên cuối năm 2019 anh đã quyết định hợp tác với Hòa Bình Group để phát triển lan tỏa các sản phẩm chất lượng cao đến cho thật nhiều người. Vừa qua anh cùng những cộng sự của mình đã thành công tổ chức chuỗi hội thảo về tinh dầu thông đỏ đến toàn bộ người dân Việt Nam.

Anh Tiến chia sẻ sau lễ bổ nhiệm tân tổng kim cương của mình “ Vợ Tiến là người đồng hành cùng Hòa Bình Group cũng đã 3 năm, nên lúc nghe vợ chia sẻ Hòa Bình group có 1 sản phẩm thực phẩm chức năng tuyệt vời là Tinh dầu thông đỏ, từ lúc đó Tiến đã tìm hiểu và trải nghiệm, sau khi bản thân và cả người thân yêu trải nghiệm thì Tiến đã bị thuyết phục hoàn toàn. Và đến 18/12/2019 Tiến quyết định hợp tác cùng Hòa Bình Group, cùng với những người đồng hành gầy dựng nên một hệ thống như bây giờ. Càng làm thì khát khao đem đến thật nhiều điều quý báu về sức khỏe cho mọi người càng lớn, nên Tiến cùng những cộng sự đã tổ chức các buổi hội thảo để mang tinh dầu thông đỏ đến cho mọi người và đã được đón nhận rất nhiệt liệt. Mục tiêu của Tiến sẽ là đem tinh dầu thông đỏ đi đến khắp mọi vùng miền trên đất nước, lan tỏa rộng những điều tốt đẹp tinh dầu thông đỏ mang lại cho sức khỏe của hàng chục triệu người dân Việt.”

Anh Phạm Đức Tiến – Tân tổng kim cương Edally BH phát biểu trong lễ bổ nhiệm

Giám đốc kinh doanh và Tổng kim cương của Edally BH là những người thủ lĩnh tuyệt vời. Họ cháy hết mình với sự kiên định của bản thân. Họ có tầm nhìn chiến lược giúp đội nhóm phát triển vững mạnh. Họ luôn tâm huyết với sứ mệnh đem dòng máu sạch đến khắp mọi nơi, đem lại sức khỏe bền vững cho người dân Việt Nam.

Cùng với Hòa Bình group, 2 thủ lĩnh sẽ cùng các cộng sự phát triển kinh doanh và đem lại giá trị cho cộng đồng.

Xin chúc mừng tân Giám đốc kinh doanh và Tân Tổng kim cương của Edally BH. Gửi những lời chúc đặc biệt nhất tới anh, chị. Mong anh, chị cùng với Hòa Bình Group phát triển ngày một rực rỡ và thịnh vượng.

Thong ke