Tháng 6 hồng phát cùng hàng loạt hợp đồng đại lí, trung tâm tinh dầu thông đỏ được kí.

01/07/2020

Tháng 6 là thời gian cả nước bắt đầu vực dậy nền kinh tế, con người lúc này chú trọng vào sức khỏe hơn bao giờ hết. Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang dần phát triển, đã có rất nhiều nhà đầu tư tìm đến Edally BH, mong muốn kinh doanh những sản phẩm TPCN được đánh giá cao. Có những ngày số hợp đồng kí được là 3 4 hợp đồng.

Họ là những người nhiều tỉnh thành khác nhau, không hề quen biết nhưng đều có một điểm chung khi đến với trụ sở chính của Hòa Bình Group để hợp tác cùng Edally đó là, mang trong mình khát vọng làm giàu, tự chủ kinh tế và trên hết là bản lĩnh dám làm dám nắm bắt cơ hội.

Chia sẻ về lý do quyết định hợp tác cùng Edally BH và Hòa Bình Group, các đại lí đều khẳng định: Đã được trải nghiệm các sản phẩm TPCN của Edally BH, đặc biệt là sản phẩm Tinh dầu thông đỏ Edally có tác dụng rõ rệt trong việc giảm mỡ máu, ổn định đường huyết, không chỉ cho họ mà còn cho những người thân trong gia đình, cùng với đó là tầm nhìn của nhà cầm quân kì tài Chủ tịch Hòa Bình Group về việc kinh doanh sản phẩm phải đi kèm với mang lại lợi ích cho xã hội thông qua “hành trình bảo vệ dòng máu sạch” hay “làm đẹp an toàn không đánh đổi” và sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên. Tất cả những điều đó đã khiến họ quyết định hợp tác và phát triển cùng Edally BH.

Xin chúc mừng và chào đón những vị tân đại lí, những chủ trung tâm tinh dầu thông đỏ đã đến với gia đình Edally BH

  1. Chị Lê Thị Thu Hương – Kí hợp đồng Trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hải Phòng

Một người phụ nữ luôn hết mình vì gia đình, vì chồng con. Chị đã bị thuyết phục với chất lượng của tinh dầu thông đỏ với sức khỏe của chồng chị và những thân xung quanh. Nhận thấy đây là một sản phẩm vô cùng tốt, chị đã quyết định cùng Edally BH mang sản phẩm này về gần hơn với người dân Hải Phòng để ai cũng có thể nhận được những giá trị sức khỏe tốt đẹp. 12 /6 vừa qua chị cũng đã là người đầu tiên mở trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally đầu tiên tại Việt Nam ở Kiến An, Hải Phòng.

Chị Hương hạnh phúc trong ngày kí hợp đồng Trung tâm tinh dầu thông đỏ

  1. Anh Phạm Đức Tiến –  Kí hợp đồng Trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hưng Yên

Là Tổng kim cương đầu tiên của Edally BH, anh hiểu rất rõ về các sản phẩm của Edally BH, đặc biệt anh cũng là người tổ chức rất nhiều hội thảo Tinh dầu thông đỏ trên khắp cả nước. Anh luôn tâm niệm sẽ tổ chức một nơi giúp người dân Hưng Yên được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng tốt. Và khi biết được thông tin Hòa Bình Group mang mô hình trung tâm tinh dầu thông đỏ về Việt Nam, anh đã không chần trừ mà từ Hưng Yên đi ra Hà Nội để kí hợp đồng Trung tâm tinh dầu thông đỏ.

Anh Tiến đã thực hiện được niềm ao ước bây lâu của mình với người dân Hưng Yên

  1. Hàng chục đại lí kí hợp đồng trung tâm tinh dầu thông đỏ, cửa hàng nhượng quyền, và đại lí bán buôn, bán lẻ trong sự kiện Leader Summit 2020 – Kiến tạo người thành công

Sau khi được tìm hiểu về sản phẩm, được lắng nghe những lời chia sẻ về sứ mệnh kinh doanh cùng Edally BH, được đào tạo về kinh doanh TPCN, rất nhiều đại lí đã chọn tin tưởng và hợp tác cùng với hệ thống Edally BH để phát triển tiềm năng kinh doanh và thay đổi cuộc đời.

Rất nhiều người đã kí hợp đồng đại lí cùng Edally BH sau sự kiện Leader Summit

  1. Anh Trần Thanh Tuấn – Kí hợp đồng đại lý bán buôn Edally BH

Trong hành trình  tìm được sản phẩm có hiệu quả rõ rệt đem lại cuộc sống hạnh phúc giúp người dân không còn khổ sở với mỡ máu, tăng huyết áp và tiểu đường. Anh đã biết đến Edally BH. Sau khi được chuyên viên tư vấn, xem giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và xem phản hồi của nhiều người từng dùng, anh đã hợp tác ngay cùng Edally BH để cùng công ty thực hiện niềm khát khao bấy lâu nay ấp ủ.

Anh Tuấn cuối cùng cũng tìm ra được sản phẩm giúp thực hiện hoài bão của mình

  1. Cô Nguyễn Thị Tình – Kí hợp đồng Đại lý bán buôn Edally BH

Cô là một người phụ nữ có nhiều hoài bão, dù đã bước sang độ tuổi xế chiều nhưng niềm khát khao kinh doanh trong cô vẫn luôn cháy bỏng. Cô tìm hiểu rất kĩ về việc kinh doanh cùng Edally BH, cô cũng không ngại đường xa lặn lội đến tận văn phòng để xem đối tác tương lai của mình như thế nào, và cô đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi sự chuyên nghiệp tận tâm của đội ngũ hỗ trợ, sự năng động của bộ phận Marketing và cả phong thái dẫn dắt của chủ tịch Nguyễn Huyền.

Cô Tình cùng chủ tịch Nguyễn Huyền kí hợp đồng đại lí bán buôn Edally BH

  1. Chị Đoàn Thị Tố Phi – Kí hợp đồng Trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Thanh Xuân

Chị dùng tinh dầu thông đỏ Edally đã hết 2/3 liệu trình , các triệu chứng tiền đình cải thiện rõ rệt, cộng với bố đẻ chị là thầy thuốc nổi tiếng đã từng cắt thuốc cho các bác lớn trong chính phủ Việt Nam khẳng định Tinh dầu Thông đỏ Edally thực sự tốt chị mới có ý định kinh doanh. Và khi đến với Hòa Bình Group chị nhận thấy việc mở trung tâm tinh dầu thông đỏ không chỉ để mang lại sản phẩm giá trị cho những người sống xung quanh chị, mà còn giúp họ chăm sóc sức khỏe cùng với các hệ thống máy móc công ty hỗ trợ khi kí kết hợp đồng Trung tâm tinh dầu thông đó, vừa kinh doanh, vừa tạo ra giá trị đó là điều chị luôn mong muốn, và chị đã tìm được người đồng hành xứng đáng

Chị Tố Phi với khát khao kinh doanh không chỉ thu được lợi nhuận mà còn mang về giá trị xã hội

Xin được chúc mừng các anh chị vì đã trở thành đối tác của Edally BH. Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, thật nhiều năng lượng để cùng Hòa Bình Group thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ dòng máu sạch” và “Làm đẹp an toàn không đánh đổi”.

Thong ke