Edally BH gọi tên những thủ lĩnh xuất sắc nhất tháng 6 2020

06/07/2020

Cùng vinh danh những vị thủ lĩnh kì tài nhất, đã có những đóng góp tuyệt vời cho Edally BH vào tháng 6 này. Họ là những thủ lĩnh cùng với đồng đội của mình bứt phá mọi giới hạn, bùng nổ doanh số, vượt xa kì vọng của chính bản thân họ, chiến thắng chính mình để đạt được doanh số không tưởng.

Tổng Kim Cương Phạm Đức Tiến – Dẫn đầu với doanh số 760.000.000

Đã 3 tháng liên tiếp anh luôn là người dẫn đầu về doanh số của Edally BH. Với tầm nhìn chiến lược và những kế hoạch kinh doanh hết sức sáng tạo anh cùng với đội nhóm của mình luôn sẵn sàng chiến hết mình để mang các sản phẩm của Edally BH, đặc biệt là Tinh dầu thông đỏ tới mọi người dân Việt Nam để lan tỏa sứ mệnh “Bảo vệ dòng máu sạch”

Giám đốc kinh doanh Đỗ Thị Minh – Doanh số 640.000.000

Là một người phụ nữ quyết đoán, tự tin, và luôn chủ động trong mọi việc, với những chiến lược bán hàng ấn tượng đã được đúc kết trong 20 năm làm kinh doanh, hàng trăm hộp tinh dầu thông đỏ đã được chị và hệ thống của mình xuất đi rất nhanh chóng, mang đến cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng cho nhiều người dân.

Tổng đại lí Nguyễn Thị Thu Trang – Doanh số 627.000.000

Chị là một trong những mẹ bỉm sữa thành công của Hòa Bình Group, bằng sự nhạy bén trong con mắt kinh doanh, chị đã nắm bắt được cơ hội, vươn lên phát triển mạnh mẽ trong thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe Edally BH, cùng với sự trợ giúp cùng đội nhóm và chuyên viên, chị luôn xuất sắc nằm trong top những thủ lĩnh dẫn đầu về doanh số.

Tổng đại lí Nguyễn Hiếu – Doanh số 500.000.000

Bứt phá lên top đầu không thể không kể đến Tổng đại lí Nguyễn Hiếu, tháng 6 vừa qua chị đã bứt phá, ứng dụng những kiến thức kinh doanh đã được chia sẻ bởi Hòa Bình  kết hợp sự khéo léo cũng như kinh nghiệm kinh doanh thực chiến hàng chục năm, chị đi hàng rất nhanh và đã hồng phát cùng Edally BH trong tháng 6.

Tổng đại lí Thảo Đinh – Doanh số 320.000.000

Chị luôn nằm trong top những thủ lĩnh dẫn đầu trong suốt 5 tháng vừa qua. Chị được biết đến là một người tận tâm, tận lực với tinh thần lao động hoan hỷ yêu thương. Chị thành công do tích cóp từ những nỗ lực nhỏ nhất đem đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cho mọi người.

Họ là những người tiên phong mang theo sứ mệnh "Bảo vệ dòng máu sạch" và "Làm đẹp an toàn không đánh đổi" cho người dân Việt Nam. Dù ở nơi nào trên đất nước, vùng cao hay vùng xa cũng không làm chùn bước họ mang tâm huyết của mình đem đến giá trị sức khỏe cho thật nhiều người.

Xin gửi lời chúc mừng đến giám đốc kinh doanh, tổng kim cương, tổng đại lí và các đại lí đã xuất sắc đạt top 5 vinh danh tháng 6 của Edally BH.

Thong ke