Giám đốc kinh doanh 8x - Đào Thuý Hằng "bỏ túi" hàng tỉ đồng sau hơn 1 năm hợp tác cùng Edally BH nhờ kinh doanh thực phẩm chăm sóc sức khoẻ

01/02/2021

Chỉ với hơn 1 năm hợp tác cùng Edally BH, chị Đào Thuý Hằng một người phụ nữ mới chỉ có 33 tuổi đã nắm trong tay doanh thu mỗi tháng vài tỉ đồng chỉ bẳng việc kinh doanh thực phẩm chăm sóc sức khoẻ của Hàn Quốc. Tuy nhiên thành công của chị không phải tự nhiên mà đến.

Sẽ có những cột mốc thời gian khi mà chúng ta, tất cả những người trẻ năng động tràn đầy ý tưởng muốn chứng minh bản thân, khẳng định năng lực của mình. Nữ giám đốc kinh doanh trẻ tuổi Đào Thuý Hằng cũng không ngoại lệ. Cơ duyên chị hợp tác với Edally BH xuất phát từ chính nhu cầu muốn đưa đến cho những khách hàng của mình một giải pháp sức khoẻ toàn diện kết hợp công việc kinh doanh về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trước đó của mình từ năm 2010. Khi đó chị nhận ra nếu kết hợp cùng Edally BH cung cấp cho chính những khách hàng người đang rất cần sự hỗ trợ để cải thiện sức khoẻ những sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

"Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề kinh doanh chăm sóc sức khoẻ, tôi nhìn thấy tiềm năng lợi nhuận khi kinh doanh các sản phẩm Edally BH, đây là một sản phẩm vừa có thể giúp tôi mang lại lợi nhuận rất lớn, đồng thời tạo ra rất nhiều giá trị cho người sử dụng. là một người kinh doanh tôi không thể không chớp lấy cơ hội này"

Nữ chiến tướng và doanh thu hàng tỉ mỗi tháng bất chấp Covid 

Trong kinh doanh, những khó khăn và rủi ro chắc chắn sẽ luôn có. Năm 2020 là một năm kinh tế chịu rất nhiều thiệt hại do covid 19 nên công việc của chị cũng có ít nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên với lợi thế rằng chị có những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt cùng với tính cách luôn dám đương đầu với mọi khó khăn, chị đã không vì thế chùn bước mà còn trở nên vụt sáng hơn bao giờ hết. Chị biết đây là lúc mà những người làm về sức khoẻ như chị phải có trách nhiệm mang giải pháp bảo vệ sức đề kháng cho mọi người chống lại dịch bệnh, và chị cũng muốn bảo vệ những người có bệnh lý nền, những người dễ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhất thoát khỏi những mỡ máu, tai biến, tim mạch, những bệnh khiến họ sẽ khiến họ không thể đánh gục covid 19. Ý nghĩ đó đã thôi thúc chị cùng đội nhóm đi đến rất nhiều các tỉnh thành của Việt Nam bắt đầu xứ mệnh lan toả sức khoẻ cho cộng đồng đã bắt đầu.

Và như chủ tịch Nguyễn Huyền đã từng nói "Kinh doanh thành công là phải tạo nên giá trị cộng đồng." Công việc kinh doanh cùng Edally BH vẫn thành công với doanh số hàng tỉ mỗi tháng bất chấp dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, rất nhiều doanh nghiệp điêu đứng, nhiều công việc kinh doanh bị đình trệ, là bởi chị đã mang lại giá trị to lớn cho người dân vào lúc họ cần nhất là "SỨC KHOẺ".

Niềm hạnh phúc của người dân chính là nguồn động lực to lớn nhất 

Qua rất nhiều các buổi toạ đàm hội thảo "Bảo vệ dòng máu sạch" tôi nhận thấy sức khoẻ người dân Việt Nam đang bị đe doạ bởi rất nhiều các yếu tố thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, lối sống sinh hoạt...nhưng lại chưa thật sự có một giải pháp vừa có thể giúp người dân bảo vệ sức khoẻ, lại vừa khiến người dân thật sự tin tưởng, do báo đài thời sự cũng đăng rất nhiều tin về vấn nạn hàng giả hàng nhái lừa dối lòng tin người tiêu dùng để trục lợi. 

"Khi bà con được tiếp cận với những sản phẩm vừa có chất lượng Hàn Quốc, lại còn rõ ràng giấy tờ, được bộ Y tế, được Bộ Công An kiểm định đầy đủ như Tinh dầu thông đỏ họ vui lắm. Mỗi ánh mắt, nụ cười, mỗi lời cảm ơn và cả những cái nắm tay của những cô chú cao tuổi luôn là hình ảnh in sâu trong tâm trí tôi, và là động lực thúc đẩy tôi mỗi ngày" - GDKD Đào Thuỳ Hằng chia sẻ.

Bằng cái tâm của một người làm về sức khoẻ chị hiểu rằng chính sự hạnh phúc khi có được sức khoẻ của từng người dân mỗi địa phương chị đi qua sẽ là nguồn động viên và khích lệ vô cùng to lớn để chị cùng với đội nhóm có thể đi xa hơn nữa và lan toả nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Một nhà kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ muốn thành công phải đặt cái tâm lên hàng đầu

Chị Đào Thuý Hằng được nhận bổ nhiệm lên vị trí GDKD Edally BH bắt đầu từ ngày 09/01/2021. Và bắt đầu từ giây phút đó chị biết việc kinh doanh của mình đã bước sang 1 trang mới với nhiều việc cần làm hơn, và trách nhiệm cũng to lớn hơn rất nhiều. 

Chị không còn là ở cương vị một người trao đi giá trị sức khoẻ đơn thuần cho người dân mà còn có trách nhiệm phải "truyền lửa" cho những đồng đội của mình, những người vẫn đang làm quen với công việc kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, rằng "khi đã kinh doanh phải đặt cái tâm của chính mình lên hàng đầu". Chị đã thành công bởi đã luôn dùng cái tâm của mình với khách hàng để quyết định mọi vấn đề kinh doanh. 

Và một trong số những hoạt động giúp hệ thống của Edally BH có thể kinh doanh thành công đó là buổi workshop về kĩ năng thuyết trình toạ đàm và chốt sale thành công, giúp các đại lý có thể tổ chức các buổi hội thảo Bảo vệ dòng máu sạch thuận lợi nhất, từ đó giúp trao đi thật nhiều giá trị tốt đẹp cho công chúng.

Kiến thức sẽ càng có giá trị khi trao đi cho nhiều người cần đến nó

Là một giám đốc kinh doanh nổi tiếng khắp hệ thống với việc tổ chức rất nhiều buổi hội thảo và chốt được rất nhiều doanh thu, kiến thức về việc tổ chức một buổi hội thảo của chị từ lâu đã luôn được mọi người ngưỡng mộ và ngay sau khi được bổ nhiệm làm GDKD, thì hoạt động đầu tiên của chị đó chính là chia sẻ những kiến thức đó cho toàn thể đại lý. 

Chị hi vọng bằng những kiến thức của mình chị có thể giúp nhiều thật nhiều hơn nữa các đại lý, những người muốn kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đi đúng hướng, có một phương pháp giúp nâng cao hiệu quả công việc và đạt được thành công. Với chị việc nắm trong tay 1 sản phẩm chất lượng tốt, nguồn gốc kiểm định rõ ràng, minh bạch đã là một lợi thế rất lớn thì những kiến thức mà chị chia sẻ sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để hệ thống đại lý có thể tổ chức rất nhiều buổi hội thảo thành công.

Thong ke