Tổng kim cương Đào Nương - Từ giám đốc truyền thông đến người đam mê lan tỏa sức khỏe đến cộng đồng

22/03/2021

Là một người có sự nghiệp riêng của bản thân, nhưng tổng kim cương Đào Nương vẫn quyết không bó buộc bản thân với những thứ mình đã quen làm mà vẫn luôn theo đuổi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chị là minh chứ rõ nhất cho việc Ai cũng sẽ làm được, chỉ cần luôn kiên định dấn thân và trao đi giá trị thì chắc chắn sẽ thành công.

Xin chào chị, chị hãy giới thiệu bản thân cho độc giả của Edally BH nhé

Xin chào, tôi là Đào Nương hiện nay tôi đang hợp tác cùng Edally BH, vừa được bổ nhiệm vị trị Tổng kim cương ngày 20/3. Ngoài ra tôi còn là 1 giám đốc công ty truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh và là một tác giả, một diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Chị là một chuyên gia truyền thông, là một truyền cảm hứng cho giới trẻ, có thể thấy chị rất thành công trong lĩnh vực chuyên môn của mình, vậy tại sao chị lại quyết định rẽ hướng sang kinh doanh dịch vụ sức khỏe?

Cũng có 1 số người bảo tôi rằng tôi kham nhiều việc quá, hết làm truyền thông, viết sách rồi bây giờ lại làm thêm cả kinh doanh về sức khoẻ nữa (cười). Thực ra thì dịch Covid vừa qua đã gần như thay đổi rất nhiều suy nghĩ người về sức khỏe. Tôi từng làm ngành bảo hiểm nhân thọ nên tôi thấu hiểu nhiều hơn lĩnh vực healthcare, tính nhân văn của mảng bảo hiểm, thói quen chăm sóc sức khòe cũng như tình trạng bệnh tật của người Việt, cái gì cũng nước đến chân mới nhảy, có bệnh mới chữa, không quan tâm đến y tế dự phòng. Tôi đã rất hứng thú với những việc liên quan đến sức khỏe tuy nhiên do chưa tìm được đối tác có cùng chung định hướng với mình. Cho đến khi tôi gặp được Edally Bh và Tinh dầu thông đỏ Edally BH nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy phép, thẻ bảo hành và từ "lò" Cosmaxbio, tôi đã chú ý tới các bạn. Nếu như kinh doanh mảng truyền thông, chúng tôi trao giá trị cho khách hàng về mặt thương hiệu thì với Tinh dầu thông đỏ, chúng tôi trao giá trị cho khách hàng về sức khỏe của chính mỗi người. Sản phẩm hợp với sứ mệnh mà tôi theo đuổi, giúp tôi tiếp tục "trao đi giá trị" - điều tôi yêu thích trong cuộc sống.

Chị thấy thế nào về việc, một người phụ nữ tài năng bản lĩnh thì không ngại bất kì thử thách hay những hướng đi khác trong kinh doanh?

Thật ra là phụ nữ thì ai cũng thích an nhàn cả thôi bạn ạ. Ta cứ chọn đường ngon mà đi chứ tội gì phang vào chỗ khó, phải không (Cười) Đùa thôi. Tôi nghĩ đã là đam mê kinh doanh, thì càng thử thách bạn sẽ càng dấn thân. Cái gì càng khó thì càng kích thích bạn tìm lời giải, tìm ra giải pháp để xử lý vấn đề. Tố chất doanh nhân là vậy, chứ ko riêng gì phụ nữ. Hướng đi nào cũng tốt cả, miễn bạn thấy chúng có chung tầm nhìn, có giá trị & phù hợp với mình. Và đã kinh doanh thì hướng đi đó phải giúp bạn tạo ra được thu nhập tốt để chăm sóc gia đình- người thân của mình. Với tôi, hợp tác cùng Edally BH là do cùng sứ mệnh, cùng tầm nhìn. Đến bây giờ, tôi vẫn rất hài lòng với lựa chọn này.

Theo chị kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần giá trị gì? Edally BH đã đáp ứng được cho chị chưa? 

Giá trị quan trọng nhất với ngành này tôi nghĩ là: SỰ THẬT. Bạn phải uy tín thật, kinh doanh thật, sản phẩm chất lượng thật thì mọi thứ mới bền. Nhất là khi bạn kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người. Sai một li là đi 1 dặm, hậu quả rất khôn lường nếu như làm ăn chộp giật, sản phẩm không rõ ràng nguồn gốc.  Nếu bạn kinh doanh bất chấp để có nhiều tiền nhưng sản phẩm kém chất lượng, làm hại người khác, lừa dối và chà đạp lên lòng tin xã hội, thì kiếm tiền như thế để làm gì? Bạn sống có vui không? Hơn nữa nếu ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng có thể trở thành vi phạm pháp luật. Sự thật chính là lí do tôi quyết định chọn đồng hành cùng Edally BH, sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy phép, thẻ bảo hành, chuyên viên tư vấn rõ ràng, các bác sĩ hướng dẫn đào tạo cho các đại lý để vừa mang đến người tiêu dùng phương pháp sức khỏe mà còn tư vấn, tìm lối chăm sóc đúng đắn cho khách hàng.
 

Chị có thể tiết lộ về lộ trình tương lai của mình tại Edally BH dưới cương vị Tổng kim cương cho độc giả biết không ạ?

Hiện tại chị đang có kế hoạch đưa 2 trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally vào hoạt động khu vực phía Nam. Đây được hứa hẹn sẽ là nơi chăm sóc và tư vấn sức khỏe siêu UY TÍN cho người dân địa phương. Ngoài ra có sẽ tích cực tổ chức các buổi hội thảo, workshop Bảo vệ dòng máu sạch cho bà con địa phương. 

Chị có lời nào muốn nói đối với những người phụ nữ đang có sự nghiệp riêng nhưng vẫn muốn kinh doanh thêm để nâng cao giá trị bản thân, và trao sức khỏe cho cộng đồng

Ai cũng sẽ làm được, chỉ cần luôn kiên định dấn thân và trao đi giá trị thì chắc chắn sẽ thành công. Hãy sử dụng sức mạnh của sự tập trung để nhìn rõ đâu là đối tác có cùng tầm nhìn và cùng mục tiêu với mình. Thứ hai, phải có tâm, tâm ở đây là chọn những nơi minh bạch chất lượng. Làm sức khỏe là mang điều có ích cho con người, là bạn đang tích đức cho công việc kinh doanh. Người dân dùng những sản phẩm chất lượng khiến sức khỏe tốt lên thì sẽ càng ngày càng nhiều người tìm đến mình. 

Xin cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn Edallybh.vn

Mỹ Linh

Thong ke