Khai trương Trung tâm Tinh dầu thông đỏ Bắc Ninh

31/10/2020

Ngày 31/10/2020 đánh dấu dấu mốc quan trọng trong thị trường chăm sóc sức khỏe cho người dân Bắc Ninh - khai trương trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally đầu tiên tại thành phố Bắc Ninh. Nhân dịp lễ khai trương, trung tâm đã có rất nhiều hoạt động về sức khỏe dành tặng riêng cho bà con tại đây

Mô hình con cưng của chính phủ Hàn Quốc đã đặt chân đến Lai Châu

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally tại Bắc Ninh nằm trong hệ thống trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam và là mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt tại thành phố Bắc Ninh.

Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt đã được tổ chức thành công ở xứ sở kim chi, được chính phủ Hàn Quốc đánh giá cao - giúp hàng triệu người dân cũng như khách du lịch nhận biết và cải thiện được tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Trung tâm được xây dựng theo chuẩn mô hình của tập đoàn Cosmax Hàn Quốc. Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, đo chỉ số lượng tử trên cơ thể để phát hiện ra các nguy cơ, nội soi mạch máu để kiểm tra tình trạng máu, thư giãn massage bằng máy ngâm chân thảo mộc tự nhiên, không khác trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hàn Quốc.

Trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally đầu tiên tại Thành phố Bắc Ninh

Anh Bạch Văn Tuấn và khát vọng bảo vệ dòng máu sạch cho người dân Bắc Ninh

Là một người con mảnh đất quan họ, tình cảm dành cho nơi quê hương đã ngấm vào trong máu và khi có cơ hội thì anh không ngại gì nắm bắt.

Đã từng biết đến tinh dầu thông đỏ, cũng đã tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm, anh nghĩ đến những người đồng hương của mình, họ đang ngày đêm chạy vạy khắp mọi nơi, đi đến các bệnh viện phải xếp hàng dài chờ đợi để mua thuốc mà chưa rõ công dụng ra sao, thì tại sao họ không thể được sử dụng sản phẩm vừa chất lượng, giá thành cùng hợp lí và quan trọng nhất là giải quyết vấn đề sức khỏe họ mong muốn bấy lâu.

Anh Bạch Văn Tuấn đón nhận bằng chứng nhận từ Hòa Bình Group

Tuy nhiên, chỉ mang đến cho người dân sản phẩm thôi là chưa đủ, anh muốn đem đến cho họ một giải pháp toàn diện và đó cũng là lúc anh biết đến mô hình Trung tâm Tinh dầu thông đỏ do Hòa Bình Group tổ chức, nhận thấy đây là một mô hình ưu việt, sáng tạo lại chưa ở Bắc Ninh có, anh đã ngay lập tức chớp lấy cơ hội để trở thành người tiên phong đem sức khỏe đến cho bà con quê hương mình

Với anh, kinh doanh trung tâm tinh dầu thông đỏ là phải để người dân Bắc Ninh được hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch. 

Người dân Bắc Ninh sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe vô cùng ưu việt

Khi đến trải nghiệm Trung tâm tinh dầu thông đỏ, người tham gia sẽ được

Trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe chuẩn Hàn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trải nghiệm miễn phí các máy chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc

Được đo các chỉ số cơ thể miễn phí để biết chỉ số tốt và chỉ số thiếu, chỉ số có nguy cơ cao từ đó có kế hoạch bổ sung chất và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn

Tiếp cận những sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc, chính hãng, uy tín.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally được mở ra nhằm mục đích giúp người Việt hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Mỹ Linh

Thong ke