Trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally tiến vào thị trường miền Nam

03/11/2020

Ngày 01/11/2020 đánh dấu sự kiện vô cùng đặc biệt trong hệ thống Edally Bh, được xem là dấu mốc quan trọng trong hệ thống trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally, khai trương một trong những trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally tại thị trường miền Nam, tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Tới dự có ông Hoàng Đình Lâm đại diện của tập đoàn Hòa Bình Group, Hòa Bình Group, đai diện một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh cùng rất đông người dân. Đây là thương hiệu chăm sóc sức khỏe độc quyền của Hàn Quốc với toàn bộ sản phẩm thực phẩm chức năng được chứng nhận bởi bộ Y tế của chính phủ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, hệ thống máy móc kiểm tra sức khỏe hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu để có thể tư vấn và kiểm tra nhanh sức khỏe cho người dân về vấn đề mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, tim mạch, giảm cân, lão hóa…Mô hình vừa mới ra mắt tại Việt Nam không lâu nhưng đã xuất hiện lan tỏa tại 1 số tỉnh thành như Hải Phòng, Hà Nội, Sơn La, Lai Châu, Hưng Yên, Bắc Ninh... và trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally Phú Riềng được xem là một trong những trung tâm đầu tiên trong hệ thống của Hòa Bình Group tại thị trường miền Nam. 

Khai trương trung tâm Tinh dầu thông đỏ Phú Riềng tại miền Nam cột mốc trong bản đồ hệ thống Edally BH

Việc khai trương Trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại huyện Phú Riềng giúp người dân tỉnh Bình Phước nói riêng và người dân khu vực phía nam nói chung có nhiều cơ hội tiếp cận, chọn lựa thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ưu việt chuẩn 5 được mang về Việt Nam theo chuẩn mô hình của tập đoàn Cosmax Hàn Quốc. Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, đo chỉ số lượng tử trên cơ thể để phát hiện ra các nguy cơ, nội soi mạch máu để kiểm tra tình trạng máu, thư giãn massage bằng máy ngâm chân thảo mộc tự nhiên, không khác trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hàn Quốc.

Người dân Phú Riềng đã có thể tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp Hàn Quốc

Đồng thời có nhiều phần quà tặng khách hàng, chương trình khuyến mại giảm giá 10% đối với những khách hàng mua sản phẩm trong thời gian khai trương 

Khi đến trải nghiệm Trung tâm tinh dầu thông đỏ, người tham gia sẽ được

Trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe chuẩn Hàn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trải nghiệm miễn phí các máy chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc

Được đo các chỉ số cơ thể miễn phí để biết chỉ số tốt và chỉ số thiếu, chỉ số có nguy cơ cao từ đó có kế hoạch bổ sung chất và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn

Tiếp cận những sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc, chính hãng, uy tín.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally được mở ra nhằm mục đích giúp người Việt hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Thong ke