Tháng nhà giáo - Ưu đãi vàng vinh danh nghề cao quý

10/11/2020

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Đối với người thầy, một món quà ý nghĩa dành cho tâm huyết trồng người cả đời là vô cùng xứng với sự vinh danh ấy. Edally BH xin gửi tới chương trình quà tặng đặc biệt để cùng vinh danh nghề cao quý, gửi đến cho thầy cô những món quà sức khỏe tuyệt vời nhất.

Kiến thức là vốn quý nhất của con người. Bồi dưỡng kiến thức cho mọi người là công việc cực kỳ quan trọng, được cả xã hội quan tâm. Cũng chính vì vậy, nghề dạy học không chỉ cao quý mà còn khắc nghiệt với nhiều đòi hỏi khắt khe về lao động trí óc, ứng xử lẫn hành động.

Những người làm việc trong ngành dạy học dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu kiến thức với mong muốn truyền đạt những tinh hoa tốt nhất của nhân loại đến thế hệ trẻ. Áp lực công việc, chuẩn mực đạo đức, sự khắc nghiệt trong yêu cầu và đòi hỏi cao từ phía phụ huynh khiến nhiều thầy cô phải chịu áp lực căng thẳng với công việc.

Chính vì vậy, nhân ngày nhà giáo Việt Nam, để tri ân công ơn dạy dỗ vì sự nghiệp trồng người cả đời của thầy cô, Edally Beauty & Health xin được gửi đến chương trình quà tặng đặc biệt:

Thời tiết giao mùa các thầy cô phải rất chú trọng về vấn đề sức khỏe để có thể đem kiến thức đến cho thế hệ trẻ. Tăng cường sức đề kháng bằng 2 viên Tinh dầu thông đỏ Edally mỗi ngày. Trong tinh dầu thông đỏ có chứa hoạt chất Oligomeric Proanthocyanidins giúp kháng virus, vi khuẩn. Sử dụng tinh dầu thông đỏ được xem là một trong biện pháp phòng chống vi-rút được rất nhiều người tin tưởng. 1 ngày uống 2 viên để tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong cơ thể, hoặc người sử dụng có thể  nhỏ vào khẩu trang hay cho vào máy xông tinh dầu.  

Mua 1 hộp Tinh dầu thông đỏ được tặng 1 hộp nước sâm Hàn Quốc

Giáo viên luôn phải xuất hiện trước mặt học trò với một gương mặt tươi trẻ, một tinh thần thoải mái vui tươi để khơi gợi năng lượng và hứng thú học tập cho các em học sinh, vậy nên việc bổ sung collagen là vô cùng cần thiết để có một làn da tươi tắn, rạng ngời, nâng cao sự tự tin khi đứng trên bục giảng, đồng thời Vitamin C giúp làm tăng cường đề kháng, bổ sung năng lượng để một ngày lên lớn tràn đầy hứng khởi và tươi trẻ

Mua 3 hộp Collagen được tặng 1 hộp Đông trùng hoặc 1 hộp nước sâm Hàn Quốc

Xã hội ngày càng phát triển đi kèm theo đó là những hiểm họa cho sức khỏe con người cũng gia tăng như ô nhiễm đất, nước, không khí, áp lực công việc dẫn đến stress….những tác động này tích tụ trong cơ thể lâu dần thành các độc tố. Nếu không loại bỏ những độc tố này thì hậu quả về sức khỏe sẽ vô cùng khó lường. Mỗi ngày từ 1 đến 2 gói cà phê Edally giúp loại bỏ hết độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc cơ thể giúp có một sức khỏe tràn đầy, một tinh thần hứng khởi và một cơ thể nhẹ nhàng.

Mua 6 hộp cà phê giảm cân thải độc Edally được tặng 1 kem nền BB Edally EX

Đây sẽ là những món quà ý nghĩa nhất được gửi tặng đến thầy cô trong ngày vinh danh trọng đại này. Có lẽ ai cũng hiểu rằng, nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà đó là công việc của người khơi ngọn lửa tâm hồn.

Người làm trong nghề dạy học không những phải có kiến thức rộng mà còn phải hành xử đúng mực, luôn hết lòng với học sinh và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn. Như vậy, mới xứng danh nghề cao quý.