VINH DANH "THỦ LĨNH VÀNG" THÁNG 10 NĂM 2020

12/11/2020

Cùng chúc mừng những vị thủ lĩnh tinh anh nhất, đã có đóng góp tuyệt vời cho Edally BH trong tháng 10 vừa qua.

Với sự mạnh mẽ, quyết đoán, cùng chiến lược, định hướng rõ ràng, họ sát cánh hệ thống, nỗ lực lan tỏa thông điệp "Bảo vệ dòng máu sạch" và "Làm đẹp an toàn không đánh đổi" đến với người dân mảnh đất hình chữ S.

Họ không quản gian khó đem những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp Hàn Quốc để đem về cho người dân quê hương mình, giúp mọi người có những kiến thức sức khỏe cần thiết để bảo vệ bản thân, phòng ngừa các bệnh mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường....không chỉ vậy họ còn chung tay cùng Bộ Y tế nỗ lực đẩy lùi mỡ máu hiệu quả

Họ luôn đặt vấn đề của khách hàng lên hàng đầu và giải quyết bằng những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và có đầy đủ giấy phép hợp pháp, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Xin gửi lời chúc mừng đến Giám Đốc Kinh Doanh, Tổng Kim Cương, Tổng Đại Lý và các Đại Lý đã xuất sắc đạt top 8 vinh danh tháng 10 của Edally BH.

1. Tổng Kim Cương Phạm Đức Tiến - 2,240,000,000 VNĐ

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally độc quyền tại Hưng Yên của anh đã chính thức đi vào hoạt động, với rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang đến cho người dân Hưng Yên, đồng thời anh cũng tích cực tổ chức những buổi chăm sóc sức khỏe đến những vùng xa thành phố để ai cũng có thể tiếp cận những tiện ích sức khỏe và sản phẩm tinh dầu thông đỏ Edally đẩy lùi mỡ máu, cao huyết áp

2. Tổng Đại Lý Đào Thúy Hằng - 1,400,000,000 VNĐ

Không hổ là chuyên gia kinh doanh tinh dầu thông đỏ bằng hình thức hội thảo, chỉ với 1 buổi hội thảo, lúc nào chị cũng bán được hơn trăm hộp, doanh thu chỉ tính riêng 1 buổi kéo về lên đến hàng trăm triệu, không chỉ vậy thông qua những buổi hội thảo của chị, khách hàng còn góp nhặt những kiến thức sức khỏe vô cùng quý báu

3. Tổng kim cương Nguyễn Thu Trang - 1.300.000.000

Chưa một tháng nào bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng của Edally BH trượt khỏi top vinh danh, chị vừa thành công tổ chức chuỗi hội thảo bảo vệ dòng máu sạch trên một số địa phương trong miền Bắc, giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của việc thông huyết mạch, đánh tan xơ vữa.

4. Giám đốc kinh doanh Đỗ Thị Minh - 700.000.000

Chưa một tháng nào kể từ khi hợp tác với Edally BH, chị bị tụt ra khỏi top vinh danh, thế là đủ để chứng minh bản lĩnh của đóa hoa mạnh mẽ và quyền lực này. Dù chị có bận rộn với rất nhiều các dự án vì xã hội, nhưng chị vẫn luôn cố gắng cùng đội nhóm vì mục tiêu phủ đỏ thị trường Việt Nam.

5. Tổng Đại Lý Đào Nương - 600,000,000 VNĐ

Gương mặt mới trong bảng vàng vinh danh các đại lý xuất sắc tháng 10 này. Dù mới ra nhập hệ thống Edally BH nhưng chiến lược kinh doanh của chị cùng các sản phẩm của Edally BH đã mang lại cho chị 600 triệu doanh thu trong tháng này. Quả thật những người đã có máu kinh doanh sẵn từ trong máu, họ chỉ cần chọn đúng thị trường thì sẽ "phất lên như diều gặp gió"

6. Tổng Đại Lý ĐL Phạm Thị Bình - 480,000,000 VNĐ

7. Tổng Kim Cương Đinh Thị Bích Thảo - 400,000,000 VNĐ

8. Tổng Đại Lý Nguyễn Xuân - 400,000,000 VNĐ

 

Thong ke