Lễ bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh Edally BH - Mừng sinh nhật Ocean Team tròn một tuổi

14/11/2020

07/11/2020 Edally Beauty & Health chính thức bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh tiên phong thứ 2 của ngành hàng tại Trụ sở chính Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hòa chung trong không khí vui mừng đó là kỉ niệm 1 năm thành lập của team Oceans của thủ lĩnh Thu Trang - Tân Giám đốc kinh doanh Edally BH

Lễ bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh Edally BH dành cho chị Nguyễn Thu Trang
Nhãn

Tân Giám đốc kinh doanh Edally Bh Nguyễn Thu Trang – Từ quản lí lương tháng hơn chục triệu trở thành nữ doanh nhân hơn 1 tỉ một tháng

Từ giám sát bán hàng lương hơn chục triệu đến doanh nhân hơn 1 tỉ một tháng, con đường thành công của chị Thu Trang khiến rất nhiều người thán phục. Bản thân chị đã quen với kinh doanh truyền thống, nên khi hợp tác với Edally chị cũng rất nỗ lực tìm hiểu để kinh doanh online và với sự hỗ trợ của rất tận tâm của tất cả các chuyên viên Edally BH, chị đã đặt những dấu mốc đầu tiên trên con đường thành công của chính bản thân. Chị luôn nằm trong top những thủ lĩnh có doanh thu đứng đầu, luôn nằm trong top vinh danh của Edally BH nhiều tháng liên tiếp. Chị là một trong những người thủ lĩnh chèo lái con thuyền Team Ocean vượt qua muôn trùng khó khăn, bất chấp dịch bệnh mang lại sức khỏe quý báu cho mọi người.

Chủ tịch Nguyễn Huyền trao chứng nhận giám đốc kinh doanh cho chị Nguyễn Thu Trang
Nhãn

Xúc động trong lễ bổ nhiệm, chị Trang đã chia sẻ "Thời điểm hợp tác cùng Edally, tôi cũng không biết xác định phương hướng của chính bản thân, không biết chính xác con đường mình chọn là như thế nào, dù chủ tịch và công ty luôn định hướng rõ ràng, lại thêm tính bảo thủ luôn cho mình là đúng, khiến tôi luôn bị đứng giữa ngã 3 đường và lãng phí thêm 1 năm trời. Tôi cảm thấy tiếc cho điều đó nhưng hạnh phúc thay cơ hội vẫn còn, tôi bây giờ kiên định và mục tiêu rõ ràng, tất cả là nhờ Edally đã giúp tôi mở hướng"

Đến chứng kiến khoảnh khắc vàng đánh dấu sự thành công của chị Trang, không chỉ có toàn thể các chuyên viên của Edally BH, mà còn có cả người đàn ông luôn ở bên cạnh ủng hộ cho con đường kinh doanh tự chủ của chị và cả những thành viên team Ocean đã luôn cùng chị nỗ lực để mang đến các sản phẩm Edally BH bảo vệ sức khỏe người Việt Nam.

Tất cả đều hân hoan và đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến vị tân thủ lĩnh xinh đẹp và tràn đầy nhiệt huyết của Edally BH.

Kỉ niệm Team Ocean tròn 1 năm thành lập

Niềm vui nhân đôi lại càng khiến ngày 07/11 trở nên đặc biệt đó là sinh nhật team Ocean tròn 1 tuổi. Hành trình thủ lĩnh Thu trang cùng hơn gần 100 đại lý dưới hệ thống trên khắp cả nước đem hành trình làm đẹp an toàn không đánh đuổi và bảo vệ dòng máu sạch cho người dân Việt Nam. 

Mừng team Ocean tròn 1 năm tuổi
Nhãn

Để team Ocean gặt hái thành công như ngày hôm nay, chắc chắn phải trải qua những khó khăn và vất vả, nhưng họ luôn tin tưởng vào mục tiêu của bản thân. Họ có người dẫn đường tuyệt vời chính là chủ tịch Nguyễn Huyền và Giám đốc kinh doanh Thu Trang luôn đưa ra những chiến lược và lựa chọn đúng con đường, cùng đội ngũ chuyên viên luôn hỗ trợ. 

Cùng chúc Giám đốc Kinh doanh Thu Trang và team Ocean của cô luôn thành công rực rỡ trên con đường phủ đỏ thị trường Việt Nam 

Thong ke