Khai trương Trung tâm tinh dầu thông đỏ đầu tiên tại Lai Châu

17/10/2020

Ngày 17/10/2020 đã diễn ra một sự kiện được xem là bước ngoặt trong thị trường chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng cao - khai trương trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally đầu tiên tại thành phố Lai Châu. Nhân dịp lễ khai trương, trung tâm đã có rất nhiều hoạt động về sức khỏe dành tặng riêng cho người dân Lai Châu

Mô hình con cưng của chính phủ Hàn Quốc đã đặt chân đến Lai Châu

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally tại Lai Châu 1 trong chuỗi trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên tại khu vực miền núi phía Bắc.

Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt đã được tổ chức thành công ở xứ sở kim chi, được chính phủ Hàn Quốc đánh giá cao - giúp hàng triệu người dân cũng như khách du lịch nhận biết và cải thiện được tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Trung tâm được xây dựng theo chuẩn mô hình của tập đoàn Cosmax Hàn Quốc. Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, đo chỉ số lượng tử trên cơ thể để phát hiện ra các nguy cơ, nội soi mạch máu để kiểm tra tình trạng máu, thư giãn massage bằng máy ngâm chân thảo mộc tự nhiên, không khác trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hàn Quốc.

Chị Trần Sâm chủ trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally tại Lai Châu cho biết:

“Khách hàng đến trung tâm kiểm tra nhanh bằng các máy đo chỉ số cho ra kết quả chính xác từ đó chuyên viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất cho mỗi người”

Trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally số 026 Trần Phú, phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu

Chị Trần Sâm và khát vọng bảo vệ dòng máu sạch cho người dân Lai Châu

Là một người con đất Bắc, tình cảm dành cho nơi quê hương đã ngấm vào trong máu và khi có cơ hội thì chị không ngại gì nắm bắt.

Đã từng biết đến tinh dầu thông đỏ, và cũng đã sử dụng thấy ngay hiệu quả, đồng thời bạn của chị cũng là TKC Thu Trang của Edally BH có bố đã sử dụng Tinh dầu thông đỏ và cải thiện được sức khỏe. Chị nghĩ đến những người đồng hương của mình, họ đang ngày đêm chạy vạy khắp mọi nơi, đi đến các bệnh viện phải xếp hàng dài chờ đợi để mua thuốc mà chưa rõ công dụng ra sao, thì tại sao họ không thể được sử dụng sản phẩm vừa chất lượng, giá thành cùng hợp lí và quan trọng nhất là giải quyết vấn đề sức khỏe họ mong muốn bấy lâu.

Tuy nhiên, chỉ mang đến cho người dân sản phẩm thôi là chưa đủ, chị muốn đem đến cho họ một giải pháp toàn diện và đó cũng là lúc chị tìm hiểu về trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally của Hòa Bình Group, nhận thấy đây là một mô hình ưu việt, sáng tạo lại chưa nơi nào có, chị đã ngay lập tức chớp lấy cơ hội để trở thành người tiên phong đem sức khỏe đến cho bà con Lai Châu

"Với tôi, kinh doanh trung tâm tinh dầu thông đỏ là phải để người dân Lai Châu được hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch. Đây là tâm huyết của tôi, cũng là điều tôi mong muốn gửi đến người dân quê hương."

Chị Trần Sâm đón nhận bằng chứng nhận Trung tâm Tinh dầu thông đỏ của Hòa Bình Group

Khi đến trải nghiệm Trung tâm tinh dầu thông đỏ, người tham gia sẽ được

Trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe chuẩn Hàn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trải nghiệm miễn phí các máy chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc

Được đo các chỉ số cơ thể miễn phí để biết chỉ số tốt và chỉ số thiếu, chỉ số có nguy cơ cao từ đó có kế hoạch bổ sung chất và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn

Tiếp cận những sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc, chính hãng, uy tín.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally được mở ra nhằm mục đích giúp người Việt hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Người dân Lai Châu đang được đo và tư vấn sức khỏe miễn phí

Thong ke