Khai trương Trung tâm Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại thành phố Sơn La

29/09/2020

Ngày 29/09/2020 đã diễn ra một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống sức khỏe của người dân Sơn La nói riêng, và người dân vùng núi phía Bắc nói chung. Trung tâm tinh dầu thông đỏ đầu tiên của khu vực miền núi phía Bắc, tại thành phố Sơn La đã khai trương. Mang đến cho người dân Sơn La cơ hội tiếp cận với mô hình chăm sóc sức khỏe mới nhất theo chuẩn Hàn Quốc

Ngày 26/09/2020 tại thành phố Sơn La Ra mắt Trung tâm Chăm sóc sức khỏe được các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá rất cao tại địa chỉ số 225 Chu Văn Thịnh. 

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally tại Nam Định 1 trong chuỗi trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên tại khu vực miền núi phía Bắc.

Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt đã được tổ chức thành công ở xứ sở kim chi - giúp hàng triệu người dân cũng như khách du lịch nhận biết và cải thiện được tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Nghi thức cắt băng khánh thành khai trương trung tâm tinh dầu thông đỏ 

Trung tâm được xây dựng theo chuẩn mô hình của tập đoàn Cosmax Hàn Quốc. Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, đo chỉ số lượng tử trên cơ thể để phát hiện ra các nguy cơ, nội soi mạch máu để kiểm tra tình trạng máu, thư giãn massage bằng máy ngâm chân thảo mộc tự nhiên, không khác trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hàn Quốc.

Ông Ngô Huy Bình chủ trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally tại Sơn La cho biết:

“Khách hàng đến trung tâm kiểm tra nhanh bằng các máy đo chỉ số cho ra kết quả chính xác từ đó chuyên viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất cho mỗi người”

Ông chủ trung tâm Sơn La - và niềm khao khát đưa tinh dầu thông đỏ về cho người dân miền núi

Bác Ngô Huy Bình đã bị tiểu đường hơn 10 năm, cũng đã đi chữa nhiều nơi. Tiền bạc 40 năm lao động vất vả đều dành cho việc chữa trị tiểu đường. Dùng thuốc tây nhiều khiến bác càng mệt mỏi, đã thế lại thêm chứng cao huyết áp, bệnh thâm niên của những người đã bước sang tuổi xế chiều. Bác không còn có sức khỏe để tiếp tục công việc đi đến khắp mọi cửa hàng của Sơn La để phân phối thực phẩm, kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Khi bác biết đến và sử dụng Tinh dầu thông đỏ, chỉ sau 3 tháng sức khỏe đã cải thiện vô cùng, huyết áp ổn định không còn lên xuống thất thường, những khó chịu về sức khỏe do biến chứng của tiểu đường không còn ảnh hưởng tới 2 bác, sinh hoạt cũng thoải mái hơn, con cái không còn lo lắng nữa.

Cũng vì lẽ đó, ông mong muốn sản phẩm tốt này sẽ được tất cả những người dân Sơn La sử dụng để cải thiện sức khỏe như chính mình. Và từ đó ông đã quyết định mở Trung tâm tinh dầu thông đỏ tại quê hương Sơn La.

"Với tôi, kinh doanh trung tâm tinh dầu thông đỏ là phải để người dân Sơn La được hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch. Đây là tâm huyết của tôi, cũng là điều tôi mong muốn gửi đến người dân quê hương. " Ông Bình trả lời phỏng vấn trong ngày khai trương trung tâm Tinh dầu thông đỏ của mình.

Ông Bình nhận chứng nhận Trung tâm tinh dầu thông đỏ từ Giám đốc kinh doanh thuộc tập đoàn Hòa Bình group Bà Hồng Vân

Khi đến trải nghiệm Trung tâm tinh dầu thông đỏ, người tham gia sẽ được

Trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe chuẩn Hàn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trải nghiệm miễn phí các máy chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc

Được đo các chỉ số cơ thể miễn phí để biết chỉ số tốt và chỉ số thiếu, chỉ số có nguy cơ cao từ đó có kế hoạch bổ sung chất và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn

Tiếp cận những sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc, chính hãng, uy tín.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally được mở ra nhằm mục đích giúp người Việt hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ thành phố Sơn La tại 225 Chu Văn Thịnh

Mỹ Linh

Thong ke