Khai trương Trung tâm tinh dầu thông đỏ đầu tiên tại Sơn Tây

27/10/2020

Ngày 25/10/2020 tưng bừng diễn ra lễ khai trương Trung tâm Tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc với sự tham gia của 1 số ban ngành đoàn thể của địa phương, đại diện Hòa Bình Group bà Nguyễn Hà Linh - Trưởng phòng Phát triển hệ thống của tập đoàn và sự tham gia của một vị khách mời vô cùng đặc biệt Đại tá, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan. Lễ khai trương đã thu hút rất nhiều người dân Sơn Tây đến trải nghiệm dịch vụ tại địa chỉ 131 Ngô Quyền, TX Sơn Tây, Hà Nội

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally Hàn Quốc thu hút sự chú ý của người dân ngay trong ngày đầu ra mắt

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally tại Sơn Tây 1 trong chuỗi trung tâm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe ưu việt đã được tổ chức thành công ở xứ sở kim chi - giúp hàng triệu người dân cũng như khách du lịch nhận biết và cải thiện được tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Trung tâm được xây dựng theo chuẩn mô hình của tập đoàn Cosmax Hàn Quốc. Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, đo chỉ số lượng tử trên cơ thể để phát hiện ra các nguy cơ, nội soi mạch máu để kiểm tra tình trạng máu, thư giãn massage bằng máy ngâm chân thảo mộc tự nhiên, không khác trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hàn Quốc.

Cũng chính vì sự mới lạ đó mà ngay từ khi truyền thông về sự kiện khai trương, đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Ngay từ sáng đã có rất đông người dân đến đây để trải nghiệm các dịch vụ "lần đầu tiên" xuất hiện tại địa phương không chỉ vậy, họ còn được chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bảo vệ chăm sóc sức khỏe Đại tá, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan tư vấn về sức khỏe và tầm quan trọng của việc phòng chống mỡ máu ngay từ sớm. 

"Mô hình Trung tâm tinh dầu thông đỏ được mở ra ngay lúc người dân Việt Nam đang cần nhất, rất nhiều người còn đang rất chủ quan về căn bệnh đáng sợ này, và trung tâm này sẽ góp phần cải thiện được nhận thức và thói quen chăm sóc sức khỏe cho người dân". - Đại tá Phạm Hòa Lan phát biểu trong lễ khai trương trung tâm.

Đại tá, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan chia sẻ trong buổi khai trương

Mong muốn đẩy lùi mỡ máu của chủ trung tâm Tinh dầu thông đỏ Sơn Tây

Chị Sỹ Thị Kim Dung - chủ trung tâm tinh dầu thông đỏ đầu tiên tại Thị xã Sơn Tây, là con trong một gia đình có bố mẹ làm việc trong bệnh viện, chị hiểu rất rõ nếu đã làm về sức khỏe thì phải dựa vào cái tâm. Kinh doanh về sức khỏe là phải đem lại giá trị cho người sử dụng, cho mọi người dân, và cái tâm đó được chị thể hiện vào trung tâm Tinh dầu thông đỏ. 

"Mỗi người dân khi đến đây đều mang theo những nỗi lo về mỡ máu, về sức khỏe, và tôi mong muốn khi ra về họ thật sự hài lòng bởi các dịch vụ cao cấp của trung tâm cùng sự tư vấn nhiệt tình về sức khỏe". - Chị Kim Dung cho biết

Chị Kim Dung - chủ trung tâm Tinh dầu thông đỏ Sơn Tây phát biểu

Khi đến trải nghiệm Trung tâm tinh dầu thông đỏ, người tham gia sẽ được

Trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe chuẩn Hàn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trải nghiệm miễn phí các máy chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc

Được đo các chỉ số cơ thể miễn phí để biết chỉ số tốt và chỉ số thiếu, chỉ số có nguy cơ cao từ đó có kế hoạch bổ sung chất và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn

Tiếp cận những sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc, chính hãng, uy tín.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally được mở ra nhằm mục đích giúp người Việt hưởng những dịch vụ, sản phẩm chăm sóc tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí, đáp ứng nhu cầu về bảo vệ sức khỏe. Đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ và cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Thong ke