Tại sao bạn nên trải nghiệm trung tâm tinh dầu thông đỏ đầu tiên tại Việt Nam

18/06/2020

Trung tâm tinh dầu thông đỏ của Edally BH đã khai trương trung tâm đầu tiên ở Kiến An, Hải Phòng. Và đây là những lí do người dân nên đến để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm TPCN chất lượng, chính hãng, có giấy tờ kiểm định đầy đủ.

Trải nghiệm mô hình chăm sóc sức khỏe chuẩn Hàn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Trung tâm tinh dầu thông đỏ được Hòa Bình Group độc quyền đem về Việt Nam, theo chuẩn mô hình của công ty Cosmaxbio danh tiếng tại Hàn Quốc. Mô hình này đã tổ chức thành công tại xứ sở kim chi và được các chuyên gia xứ Hàn đánh giá rất cao, giúp hàng triệu người dân cũng như khách du lịch nhận biết và cải thiện được tình trạng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến mỡ máu, huyết áp, tim mạch.

Người dân giống như bước vào trung tâm tinh dầu thông đỏ nổi tiếng tại Hàn Quốc

Trải nghiệm miễn phí các máy chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hàn Quốc

Tại đây người dân sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, đo chỉ số lượng tử trên cơ thể để phát hiện ra các nguy cơ, nội soi mạch máu để kiểm tra tình trạng máu, thư giãn massage bằng máy ngâm chân thảo mộc tự nhiên, không khác trung tâm tinh dầu thông đỏ tại Hàn Quốc

Đo các chỉ số cơ thể bằng các máy móc hiện đại từ đó có thêm thông tin phòng tránh các nguy cơ bệnh tật nguy hiểm

Tiếp cận những sản phẩm hàng đầu Hàn Quốc, chính hãng, uy tín

Với tác dụng thông huyết mạch, tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc hỗ trợ điều trị các trường hợp rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, người có nguy cơ đột quỵ, bệnh nhân đái tháo đường và nâng cao thể trạng cho bệnh nhân đang hóa-xạ trị. Tinh dầu thông đỏ được ví như chiến sĩ tiên phong mang theo sứ mệnh “bảo vệ dòng máu sạch” bằng cách lấy dầu sạch lọc dầu bẩn, mang lại dòng máu khỏe mạnh cho mọi người.

Tuy nhiên trên thị trường tràn lan các sản phẩm tinh dầu thông đỏ giả, khiến người tiêu dùng tiền mất tật mang, gây mất niềm tin. Nên việc có có một Trung tâm giúp người dân tiếp cận với sản phẩm tinh dầu thông đỏ Edally nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có đủ giấy tờ của các bộ ban ngành khẳng định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là vô cùng cần thiết.

Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally cung cấp sản phẩm tinh dầu thông đỏ chất lượng,
nhập khẩu chính hãng 100% không lo hàng giả, hàng nhái.

Trung tâm Tinh dầu Thông đỏ Edally là thương hiệu chăm sóc sức khỏe độc quyền của Hàn Quốc với toàn bộ sản phẩm thực phẩm chức năng được chứng nhận bởi bộ Y tế, hệ thống máy móc kiểm tra sức khỏe hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu để có thể tư vấn và kiểm tra nhanh sức khỏe cho người dân về vấn đề mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, tim mạch, giảm cân, lão hóa…

Trung tâm tinh dầu thông đỏ được ra mắt cùng dự án cộng đồng “Bảo vệ dòng máu sạch” do Hòa Bình Group khởi sướng, được kỳ vọng giúp người Việt ý thức cao về việc bảo vệ dòng máu, đầy lùi các "sát thủ giết người thầm lặng" như mỡ máu, huyết áp, tiểu đường... để có cuộc sống khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai.

Thong ke