THÁNG CỦA NÀNG - HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI CÙNG EDALLY BH

16/10/2020

Vô vàn ưu đãi yêu chiều sức khỏe và sắc đẹp của nàng, chỉ áp dụng từ ngày 1/10 đến hết ngày 20/10/2020. Đây chính là món quà Edally BH muốn gửi đến một nửa thế giới, chúc cho các bạn nữ, các chị, các mẹ và bà ngàn lời chúc sức khỏe, vạn lời chúc sắc đẹp.

Chỉ duy nhất 1 lần trong năm - Ưu đãi dành riêng cho nàng trong tháng 10 khi:

MUA 06 collagen Edally - TẶNG 1 kem nền BB Edally

Đối với người phụ nữ, sắc đẹp và thanh xuân vô cùng quan trọng và không gì ý nghĩa hơn khi tặng cho họ một món quà sắc đẹp đến từ kinh đô làm đẹp nức tiếp khắp thế giới Hàn Quốc - Nước uống Collagen Edally, giúp căng tràn nét xuân, xóa mờ tan nhang, nhan sắc lên hạng đồng thời cải thiện tình trạng khô hạn sinh lý sắp mãn kinh. 

Nước uống collagen giá 840.000 VNĐ

MUA 06 hộp cà phê giảm cân Edally - TẶNG 01 tẩy da chết Edally

Khi không gian sống quanh ta bị ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan, cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe chính là thải độc thanh lọc, loại bỏ hết mọi độc tố tích tụ trong cơ thể và hãy để cà phê thanh lọc Edally thực hiện nhiệm vụ cao cả đó. Chỉ với 1 đến 2 gói cà phê mỗi ngày, sẽ đào thải mọi loại độc tố, giúp thân thể nhẹ nhàng, dáng người săn chắc.

Cà phê thải độc Edally giá 430.000 VNĐ

MUA 01 hộp Tinh dầu thông đỏ Edally - TẶNG 01 đông trùng hoặc 01 nước sâm Hàn Quốc

Tiết trời giao mùa bao giờ cũng mang theo rất nhiều mầm bệnh, đây cũng là khoảng thời gian sức đề kháng của con người yếu nhất, dễ dàng bị xâm nhập bởi các loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh. 

Bổ sung ngay viên uống tinh dầu thông đỏ cho người thân trong gia đình. chứa hoạt chất Oligomeric Proanthocyanidins giúp kháng virus, vi khuẩn. Sử dụng tinh dầu thông đỏ được xem là một trong biện pháp phòng chống vi-rút được rất nhiều người tin tưởng. 1 ngày uống 2 viên để tăng cường hệ miễn dịch từ bên trong cơ thể, hoặc người sử dụng có thể  nhỏ vào khẩu trang hay cho vào máy xông tinh dầu.  

 

Thong ke