Vinh danh Tổng kim cương Edally BH - Sự lên ngôi của những bông hồng thép trong ngày doanh nhân Việt Nam

13/10/2020

Ngày 13/10/2020, tại hội trường tầng 19 tòa nhà Viwaseen, đã diễn ra sự kiện bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh và Tổng kim cương, trong đó nhãn hàng Edally BH đã có 2 vị nữ thủ lĩnh được bổ nhiệm lên Tổng kim cương là Bà Nguyễn Thị Thu Trang và bà Đinh Thị Bích Thảo, đồng thời trong chương trình đã diễn ra hoạt động vinh danh các Giám đốc kinh doanh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Lễ bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh và Tổng kim cương Edally nơi các bông hồng thép tỏa sáng để trở thành những nữ thủ lĩnh tài ba.
 

Những thủ lĩnh ở Edally họ không đi nhanh, nhưng từng bước tiến của họ cực kì  chắc chắn và ở họ có năng lực, tố chất của một vị Lãnh đạo. Quá trình nỗ lực phấn đấu hết mình và thành quả vinh quang của từng chặng đường chính là kết quả xứng đáng nhất mà họ nhận được. Thành quả ở đây ko phải chỉ là những con số, những chuyến hàng, mà thành quả là sự thay đổi tư duy, phát triển tầm nhìn của từng thành viên trong đội nhóm.

Tân Tổng kim cương Edally Bh Thu Trang - một người phụ nữ tự chủ - xinh đẹp và hạnh phúc

Chị Thu Trang gia nhập Edally Bh với mức Tổng đại lý lên Tổng Kim cương và đang trên đà cuộc đua Giám đốc Kinh doanh Edally BH. Từ giám sát bán hàng lương hơn chục triệu đến doanh nhân trên dưới 1 tỉ doanh số mỗi tháng, Thu Trang khiến nhiều người ngã mũ thán phục vì cái tầm và sự nhiệt huyết của chị.

Trong mấy tháng vừa qua, chị đã tổ chức thành công rất nhiều buổi hội thảo chăm sóc bảo vệ sức khỏe giúp hàng nghìn người tiếp cận với sản phẩm tinh dầu thông đỏ, giúp đỡ hàng nghìn người thoát khỏi mỡ máu, cao huyết áp và tiểu đường. Chị muốn giúp người dân Việt nhậnthức được sự nguy hiểm của mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, từ đó có thể chăm sóc sức khỏe chủ động để không bị bệnh tật làm ảnh hưởng đến kinh tế, hạnh phúc gia đình và sức lao động. 

Ước mơ của chị là trong tủ thuốc của mỗi gia đình Việt sẽ đều có Tinh Dầu Thông Đỏ thay thế vào chỗ của thuốc kháng sinh, thuốc mỡ máu, thuốc Tiểu đường, tim mạch…

Phát biểu trong lễ chia sẻ chị Trang ngoài việc bày tỏ sự xúc động khi được lên Tổng kim cương, chị còn tuyên bố rõ ràng định hướng mình đi và mục tiêu của chị Trang trong 3 tháng cuối năm 2020 là đứng trên cương vị “Giám đốc Kinh doanh” của Tập đoàn Hòa Bình Group và nhân bản hệ thống lên 200 đại lý trong vòng 1 năm tới với doanh số 60 tỷ năm 2021.

Tân Tổng kim cương Edally Bh Thảo Đinh – Người phụ nữ bản lĩnh lan tỏa giá trị tinh dầu thông đỏ 

Luôn nằm trong top những thủ lĩnh xuất sắc trong tháng, được xem là chuyên gia về bán lẻ Tinh dầu thông đỏ của Edally BH, với những nỗ lực mà chị đã cố gắng, vị trí này chính là câu trả lời xứng đáng cho mọi nỗ lực đó. Dù vẫn bận rộn với công việc toàn thời gian, nhưng cứ hễ Edally Bh có hoạt động gì, có chiến dịch gì chị cũng là người luôn năng nổ và xông pha đầu tiên. Chị cùng team Hera đã phát triển những chiến dịch bán hàng, kinh doanh vô cùng thức thời, và doanh số lúc nào cũng dẫn đầu. 

Chị được biết đến là một người tận tâm, tận lực với tinh thần lao động hoan hỷ yêu thương. Chị thành công do tích cóp từ những nỗ lực nhỏ nhất đem đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cho mọi người. Với chị kinh doanh cùng Edally BH không chỉ là bán hàng thu lợi nhuận mà còn là trao đi giá trị, trao đi tình yêu thương để đổi lấy sự tin yêu.

Lễ vinh danh Giám đốc kinh doanh của Hòa Bình Group - Nơi quyền lực phái đẹp được tôn vinh

 Cũng ngay chính trong lễ bỗ nhiễm đã diễn ra một nghi thức hết sức trang trọng, Chủ tịch Hòa Bình Group bà Nguyễn Thị Thu Huyền và Tổng giám đốc Edally ông Nguyễn Phúc Lâm đã trao kỉ niệm chương và hoa cho tri ân đến các Giám đốc kinh doanh. Cảm ơn họ vì những nỗ lực họ đã đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn như ngày hôm nay. Những nỗ lực đó có được nhờ một đường lối kinh doanh đúng đắn, tài năng lãnh đạo các thành viên trong team đỉnh cao và tinh thần luôn nỗ lực hết mình cho Hòa Bình Group.

Chúc mừng các giám đốc kinh doanh, và chúc các chị sẽ mãi luôn tươi trẻ rạng ngời, và cùng đội nhóm hoàn thành tất cả các mục tiêu đề ra cùng Hòa Bình Group

 

Thong ke