Tổng kim cương Đinh Thị Bích Thảo - Kinh doanh từ tâm chính là cách xây đắp tài trí cho một doanh nhân

03/11/2020

Cuộc sống hiện đại mọi người đang bộn bề với công việc của chính mình và ít quan tâm đến sức khỏe của bản thân dẫn đến rất nhiều hậu quả đáng tiếc. Nhận thức rõ điều đó, có một người phụ nữ vẫn đang ngày đêm nỗ lực tạo ra thật nhiều giá trị sức khỏe tốt đẹp gửi đến cộng đồng thông qua sự nghiệp của mình. Cùng gặp gỡ người phụ nữ kinh doanh luôn gắn liền với chữ Tâm – Tổng kim cương Edally Beauty & Health chị Thảo Đinh.

Xin chào chị. Được biết chị là một trong những người tiên phong trong chiến dịch đem dòng máu sạch đẩy lùi biến chứng đáng sợ của mỡ máu như tai biến đột quỵ cho toàn bộ người dân Việt Nam với rất nhiều hành động có ý nghĩa. Cơ duyên nào đưa chị đến với chiến dịch ý nghĩa này?

Phải nói là ngay khi chiến dịch được phát động tôi đã ngay lập tức tham gia (cười). Bởi hơn ai hết tôi hiểu sự đau đớn, khó khăn khi bị mỡ máu, tiểu đường. Trước khi tham gia chiến dịch này tôi đã từng bị bệnh rất nặng, tắc mạch máu do mỡ máu, tiểu đường dẫn đến co cứng cơ vai gáy không thể quay được đầu sang hai bên, đau đầu kinh niên, thoái hóa đốt sống lưng và đốt sống cổ, hai tay đau và không đi được xe máy, không giơ tay lên được, hai chân sưng phù đi lại rất khó khăn. Cả đêm tôi đau nhức không ngủ được, mỡ máu rất cao, huyết áp lên 200/120, hai bàn chân luôn lạnh buốt, axit uric, đường máu tăng, toàn bộ mặt sạm đen, người thường xuyên nổi vết bầm tím. Đi chạy chữa khắp nơi nhưng không khỏi, và đúng vào lúc đó 1 biện pháp “cứu lấy dòng máu” đã được đem đến chính là Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc giúp cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh của tôi chỉ sau 1 liệu trình. Tôi bỗng nhận ra nếu mình biết đến sản phẩm này sớm hơn, nếu mình biết thay đổi lối sống chăm sóc sức khỏe thì đã không khổ sở cả một thời gian dài đến vậy. Rất nhiều người hiện tại cũng đã từng như tôi trong quá khứ nên giờ đây tôi cần có trách nhiệm thức tỉnh và thay đổi nhận thức của họ để không còn có bất kì sự việc đáng tiếc nào nữa.  

Thực tế khi tôi bắt đầu lan tỏa giá trị Tinh dầu thông đỏ Edally cho những người bị mỡ máu cũng được họ đón nhận rất nhiệt tình, một phần vì chính tôi cũng là dẫn chứng rõ rệt nhất của việc khỏe lại nhờ Tinh dầu thông đỏ Edally. Đây cũng là động lực giúp tôi luôn nỗ lực hoạt động tích cực xứng đáng là một trong những người tiên phong lan tỏa chiến dịch bảo vệ dòng máu sạch.

Theo chị đâu là những tiêu chí quan trọng để đạt được thành công đối với người kinh doanh về thị trường bảo vệ sức khỏe? Làm thế nào để chị có thể vừa thành công trong kinh doanh lại vừa tạo ra được rất nhiều giá trị cho cộng đồng?

Kinh doanh cần có một nền tảng kiến thức vững vàng nhất là sản phẩm bảo vệ sức khỏe lại càng cần phải thận trọng và chọn người dẫn đường tốt. Thực sự tôi phải cảm ơn Hòa Bình Group vì đã luôn mở các lớp đào tạo về kiến thức chăm sóc sức khỏe để vừa hỗ trợ trong việc kinh doanh, vừa giúp tôi mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Thứ hai là khả năng quản trị, lãnh đạo. Bạn phải hiểu kinh doanh không phải là làm một mình, mà là làm cùng đội nhóm, và để làm được điều đó, tôi cũng đã trau dồi rất nhiều về kĩ năng lãnh đạo của mình.

Về việc làm thế nào vừa thành công trong kinh doanh lại vừa tạo ra giá trị cho cộng đồng, tôi luôn có tâm niệm như thế này “Kinh doanh thì không để lại nghiệp”, tôi không bao giờ cho phép bản thân theo đuổi kinh doanh chỉ vì lợi nhuận, tôi muốn “trao đi” cho khách hàng của mình “giải pháp về sức khỏe” để đẩy lùi tận gốc các vấn đề liên quan đến mỡ máu, cao huyết áp, để họ không còn gặp phải tình trạng như tôi trước kia. Tôi mong muốn cho đi, lan tỏa thật nhiều về giá trị bảo vệ sức khỏe của Tinh dầu thông đỏ, để nhiều người biết đến và chính họ cũng sẽ là một sứ giả “Bảo vệ dòng máu sạch” đẩy lùi mỡ máu cho người dân Việt Nam.

Có rất nhiều người đã nói chị đang có một sự nghiệp vô cùng thành đạt cùng Tinh dầu thông đỏ khi sở hữu một hệ thống đại lý lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chị nghĩ sao về điều này?

Điều này còn phụ thuộc vào cách nhìn của mọi người về sự thành đạt trong kinh doanh là thế nào. Với tôi thành đạt không phải là một vị thế mà sẽ dựa trên những giá trị do người đó tạo ra cho công việc, cuộc sống và cả những người xung quanh. Thành đạt trong kinh doanh không chỉ là về lợi nhuận, không chỉ là việc tôi có bao nhiêu đại lý, mà là việc tôi dẫn dắt họ như thế nào.

Tôi luôn xem đội ngũ là một gia đình lớn của mình. Vì lẽ đó tôi cũng xem họ như những thành viên trong gia đình và đối xử có trách nhiệm hơn. Trách nhiệm ở đây không chỉ là đem đến cơ hội kinh doanh cho họ, mà là làm sao để giúp họ kiếm thêm thu nhập, giúp rất nhiều người cũng có thể kinh doanh thành công, tự chủ về kinh tế giống mình.

Ngày nay, kinh doanh có thể có khách hàng ở rất xa, thậm chí ở nước ngoài thông qua mạng internet và các mạng xã hội như facebook, zalo… Để phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng ở mọi nơi, chúng ta cần thiết lập một hệ thống kinh doanh rộng lớn. Để kiểm soát tốt việc kinh doanh và chăm sóc tốt cho khách hàng, chúng ta cần xây dựng hệ thống đội nhóm đoàn kết, vững mạnh, kỷ luật và hoạt động trên nguyên tắc thượng tôn pháp luật. Hệ thống của tôi đều là những người có đam mê kinh doanh, muốn chăm sóc mọi người, muốn cho đi vì sự phát triển cộng đồng. Họ là những cán bộ nhà nước kinh doanh thêm, là giáo viên, là những bà mẹ bỉm sữa… Tôi tự hào về họ. Ngoài việc kinh doanh, chúng tôi còn giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chia sẻ vui buồn, chính vì vậy cuộc sống của chúng tôi có ý nghĩa hơn.

Sau hơn 1 năm kinh doanh Tinh dầu thông đỏ Edally, chị thấy công việc này mang lại những giá trị gì khác biệt so với công việc khác của chị?

Sau hơn 1 năm kinh doanh Tinh dầu thông đỏ Edally, tôi thấy mình đã có nhiều sự thay đổi. Đầu tiên là cá nhân và cả những người trong đội nhóm đã biết chú ý hơn việc chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi ý thức rất rõ việc sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngay từ bây giờ để phòng tránh bệnh tật trong tương lai. Đồng thời, công việc này cũng mang đến cho tôi cơ hội để đóng góp cho xã hội. Bằng việc lan tỏa dự án Bảo vệ dòng máu sạch, tôi đã giúp đỡ nhiều người có giải pháp đẩy lùi mỡ máu hiệu quả và nhận được sự yêu quý của họ.

Tôi không chỉ cải thiện thu nhập của bản thân mà còn hỗ trợ nhiều người có thêm thu nhập tốt nhờ những sản phẩm giá trị và uy tín cho xã hội.. Kinh doanh Tinh dầu thông đỏ Edally không những giúp tôi hạnh phúc và sung túc hơn, các con được chăm sóc tốt hơn mà còn giúp tôi cải thiện thu nhập của nhiều người, dẫn đường cho họ đến với con đường tự chủ kinh tế thành công.

Trong vai trò mới Tổng kim cương, định hướng của chị trong thương hiệu Edally Beauty & Health sẽ là gì?

Đầu tiên tôi sẽ tiếp tục là một trong những người phụ nữ hoạt động xã hội tích cực cùng Edally BH (Edally Beauty & Health), trở thành người truyền cảm hứng trong hành trình Bảo vệ máu sạch. Làm thế nào để người ta biết quý trọng sức khỏe của bản thân, khi đó người ta mới thấy được giá trị của chính mình cho gia đình và xã hội. Tôi hạnh phúc khi thấy mọi người khỏe mạnh; hạnh phúc khi giúp xã hội đẩy lùi được mỡ máu, cao huyết áp và tiểu đường. 

Tôi sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh của riêng mình lớn mạnh hơn nữa, bằng việc đem đến cơ hội làm giàu cùng sản phẩm giá trị và uy tín cho xã hội như Tinh dầu thông đỏ Edally. Tôi sẽ cùng hệ thống của mình đem Tinh dầu thông đỏ Edally phủ khắp mọi vùng miền của Việt Nam, đồng thời cũng tạo ra nhiều chương trình ý nghĩa giúp người dân nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe.

Với tôi, kinh doanh từ tâm chính là cách xây đắp tài chí cho một doanh nhân. Tôi hi vọng bằng những hành động cụ thể tôi đã và đang làm, tâm huyết của mình sẽ lan tỏa thật rộng tới cộng đồng, tới đội nhóm của mình, giúp cải thiện cuộc sống của rất nhiều người Việt Nam từ sức khỏe đến thu nhập.

Thong ke