Wake Up Leader Camp: Thay đổi để thách thức bản lĩnh chính mình

09/12/2019

Ngày 29-30/11/2019 vừa qua, Hòa Bình Group đã tổ chức chương trình Wake Up Leader Camp dành cho các cán bộ nhân viên công ty và toàn thể đại lý nhằm mục đích thách thức tinh thần và bản lĩnh cửa từng người bất chấp mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Luôn tâm niệm "thành công là một hành trình, không phải đích đến", vượt qua nhiều biến động của thị trường mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thương hiệu Edally ngày càng đứng vững trong lòng người tiêu dùng Việt. Giống như "kim chỉ nam" về thành công, Wake Up Leader Camp tại Sơn Tinh Camp, ngày 29-30/11/2019 thể hiện tinh thần chiến đấu dũng mãnh của các chiến binh Hòa Bình Group dù phải vượt qua nhiều thử thách, khó khăn tưởng như không thể làm được.

Hãy tưởng tượng mình đang sống trong những ngày chiến tranh, phải âm thầm hành quân trong đêm tối, thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi, mặc quần áo lính, kề vai sát cánh cùng đồng đội vượt qua thử thách. Những điều đó khiến bạn trở thành một "người lính" thực thụ, chiến đấu bảo vệ công ty, thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình.

Binh đoàn "Hòa Bình Group" tập hợp trước khi chinh phục thử thách

Không gian lịch sử vẻ vang với những phần chơi vô cùng gay cấn, nguy hiểm nhưng cũng không kém phần thú vị làm tăng thêm vẻ tự hào khi trở thành một "người lính" của Hòa Bình Group. Đó chính là những gì mà chương trình Wake Up Leader Camp giúp xóa tan mọi khoảng cách, chiến thắng mọi thử thách khó khăn cho đội ngũ nhân viên, đại lý của Hòa Bình Group.

Những khó khăn càng làm mọi người sát gần bên nhau

Với sức mạnh và tinh thần đoàn kết của những chiến binh Hòa Bình Group dũng mãnh, chương trình Wake Up Leader Camp đã để lại dư âm khó quên cho các CBNV cùng hệ thống đại lý của Hòa Bình Group sau 2 ngày đêm hết mình chiến đấu. Họ đã cùng nhau trải qua rất nhiều hoạt động thú vị, một chương trình camp cực kỳ hoành tráng theo format quân đội thiện chiến thời xưa.

Format quân đội thời xưa cùng những thử thách xuyên đêm vô cùng gay cấn

Từ lấy tay đập đinh...

Đến đi bộ xuyên đêm trong rừng đầy gay cấn

Các hoạt động ngoài trời từ ngày đến đêm của Wake Up Leader Camp đều mang tính thông điệp, thử thách rất cao, đòi hỏi người chơi phải cùng nhau vượt qua các thử thách để về đích. Thế nhưng, với đội ngũ CBNV và đại lý Hòa Bình Group năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung thì mọi thử thách đều được vượt qua trong vinh quang lạ thường.

Mọi thử thách đều có thể vượt qua khi rơi vào tay binh đoàn Hòa Bình Group

Các hoạt động thử thách càng khó, càng làm nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần thép, kỉ luật thép của đội ngũ Hòa Bình Group. Hai ngày chiến đấu cả ngày lẫn đêm tưởng rằng những thành viên Hòa Bình Group sẽ bị đuối sức nhưng trái lại, họ lại cứng rắn hơn cả về tinh thần lẫn thể chất để có một sức khỏe dẻo dai cho công việc cũng như cuộc sống.

Trên sân chơi cũng như trên thương trường, sự thay đổi để bắt kịp nhịp cuộc sống và thách thức đòi hỏi mỗi người kinh doanh phải có sự lợi hại và nhạy bén của riêng mình. Và Hòa Bình Group có những chất riêng như thế. Hòa Bình Group có một đội quân CBNV chăm chỉ cống hiến, một đội ngũ đại lý luôn tận tụy, trách nhiệm vì sự phát triển chung của nhãn hàng, đưa sứ mệnh "Làm đẹp an toàn không đánh đổi" đến mọi miền của tổ quốc. Và trên tất cả, họ luôn cố gắng hết mình để thay đổi - thay đổi thách thức cuộc sống và thách thức cả chính bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành chiến đấu hết mình bên cạnh Hòa Bình Group

Thong ke