CHIẾN TƯỚNG EDALLY BH XUẤT SẮC THÁNG 3 2021

17/04/2021

Tháng 3 vừa qua là tháng bùng nổ doanh số của rất nhiều GDKD và cũng là tháng của rất nhiều gương mặt mới bứt phá để trở thành kiện tướng xuất sắc. Họ cán đích thần tốc, vượt qua cả sự mong đợi, hãy cùng Edally BH vinh danh các thủ lĩnh tinh anh nhất.

 Vị trí dẫn đầu là một cái tên quen thuộc, GĐKD Phạm Đức Tiến luôn với doanh số dẫn đầu 3 tỉ. Chủ trung tâm tinh dầu thông đỏ thành phố Hưng Yên với tâm huyết của mình luôn nỗ lực để đem đến cho người dân giải pháp sức khỏe tuyệt vời.

Vị trí thứ hai, thuộc về thủ lĩnh của team Ocean - GĐKD Nguyễn Thị Thu Trang với doanh số 2.672.978.000. Chiến tướng Collagen Edally với việc nhập hơn 1000 hộp Collagen và chỉ trong 1 tuần đã đi hết hàng. Chị mở liên tục các buổi hội thảo chăm sóc sức khỏe và bứt phá thần tốc với vị trị thứ 2.

3. GDKD Đào Thị Thúy Hằng - 2.104.000.000. Buổi hội thảo sức khỏe cùng Bác sĩ Phạm Hòa Lan với lượng người tham dự hơn 200 người và đột phá doanh thu hàng trăm triệu chỉ với 1 buổi hội thảo, và người dân vô cùng yêu thích Tinh dầu thông đỏ Edally đã giúp chị ghi tên mình vào danh sách vinh danh

4. GDKD Đinh Thị Bích Thảo - 642.000.000. Nữ chiến tướng của Edally BH luôn khẳng định mình là một chuyên gia bán lẻ đỉnh cao, chị liên tục có những chiến lược kinh doanh vô cùng sáng tạo giúp lan tỏa giá trị của các sản phẩm Edally BH ra khắp thị trường

5. Phó GDKD Ngô Thư - 600.000.000. Tháng 3 đánh dấu những gương mặt mới có đột phá cực khủng trong doanh thu, và phát triển đội nhóm và chị Ngô Thư là một trong số những người đó. Chủ trung tâm tinh dầu thông đỏ ở Thanh Hóa luôn biết cách kết hợp tài tình các dịch vụ yoga, chăm sóc sức khỏe vốn có cùng với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tối ưu của Edally BH để đưa cho khách hàng giải pháp sức khỏe trọn vẹn nhất.

6. Phó GDKD Đào Nương - 600.000.000, gương mặt mới tiếp theo phải kể đón chính là chị Đào Nương. Chị biết vận dụng những kĩ năng truyền thông của bản thân trong việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Edally BH để đột phá doanh thu.

 7. Phó GDKD Đoàn Thị Tố Phi - 410.000.000. Gương mặt mới có đột phá lớn trong doanh thu cuối cùng trong bảng vinh danh hôm nay không ai khác chính là chủ trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally tại Hà Nội, chị Tố Phi. Sự kiện ra mắt menu Cà phê Edally vào trong 1 quán cà phê lớn tại Hà Nội, đã giúp rất nhiều người dân thủ đô biết đến thương hiệu Edally và thêm tin tưởng vào giá trị mà Edally BH đang hàng ngày mang lại

 

Thong ke