Khuyến Mãi Tưng Bừng - Đón Mừng Đại Lễ

15/04/2021

Tháng 4 này, rinh ngay những món quà vô cùng hấp dẫn khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng từ Edally BH

1. Khi mua 01 hộp Tinh Dầu Thông Đỏ Edally BH, tặng 01 hộp Táo đỏ Hàn Quốc

Nếu bạn đang đắn đo về món quà tặng cha mẹ trong dịp nghỉ lễ dài thì không gì tuyệt vời và giá trị hơn tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Edally. Không chỉ giảm mỡ máu, cân bằng huyết áp giúp cha mẹ không còn lo các vấn đề về tim mạch, đột quỵ mà còn vô cùng hữu hiệu trong việc tăng đề kháng, rất tốt để bảo vệ cha mẹ trong thời gian chuyển mùa hiện nay

2. Khi mua 01 hộp Hồng sâm linh chi Edally BH, tặng 01 hộp Nước sâm/ hoặc 1 hộp Nước đông trùng

Giao mùa nóng nực, cơ thể hay bị nóng trong, không còn gì tuyệt vời hơn khi pha 1 ly hồng sâm linh chi để thanh lọc giải nhiệt, lại còn bổ sung rất nhiều năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt đối với phụ nữ hồng sâm linh chi Edally còn giúp làn da hồng hào, nhan sắc tuyệt vời. 

3. Khi mua 01 hộp Hắc sâm Edally BH, tặng 01 hộp Nước sâm/ hoặc 1 hộp Nước đông trùng

Trong thời tiết giao mùa hiện nay, sức khỏe thường yếu hơn đặc biệt đối với những người cao tuổi. Vì vậy việc bổ sung sức khỏe tăng đề kháng là vô cùng cần thiết, Hắc sâm Edally với lượng Saponin cao gấp 30 lần các loại nhân sâm khác, chắc chắn sẽ là món quà không thể thiếu trong dịp lễ này. 


4. Khi mua Combo gồm 01 hộp Hồng sâm linh chi + 01 Hắc sâm Edally BH, tặng 01 hộp nước hồng sâm mâm xôi
Khi bố mẹ đã có tuổi, sức khỏe sẽ ngày càng yếu đi, các cơ quan trong cơ thể hoạt động kém dần và bị lão hóa nhanh chóng, sức đề kháng kém hay hệ tiêu hóa rối loạn. Hồng sâm linh chi và Hắc sâm Edally sẽ giúp bố mẹ bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường miễn dịch giúp cơ thể phòng chống những tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

 

Thong ke