Cuộc thi chiến tướng tranh hùng cùng tinh dầu thông đỏ edally

26/05/2020

Sân chơi quyết liệt nhất mùa hè này đã xuất hiện. Những đội quân thiện chiến nhất, tinh anh nhất hệ thống đại lí của HBG đã sẵn sàng cho 30 ngày trở thành “chuyên gia về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc”.

Cuộc thi bắt đầu nhận đơn đăng kí từ ngày 20/05/2020. Rất nhiều đơn đăng kí đã được gửi đến, BTC đã tiếp nhận và chia theo từng team để tranh tài với nhau. Cuộc chiến ngang tài ngang sức với sự tham gia của 8 team chơi chia thành 4 đội đấu. 2 đội trong cùng 1 vòng đấu sẽ tranh tài với nhau để tìm ra đội chiến thắng. Và đây là danh sách những đội quân thiện chiến, máu lửa nhất của cuộc thi

Đội đấu 1: Team OCEAN ( Thủ lĩnh Thu trang) & Team EROS (Thủ lĩnh Trung Thúy)

Đội đấu 2: Team DIAMOND SHINING (Thủ lĩnh…) & Team APOLLO (Thủ lĩnh Ngọc Huyền)

Đội đấu 3: Team HERA (Thủ lĩnh Hồng Vân) & Team WAR HORSES (Thủ lĩnh Hoài Thương)

Đội đấu 4: Team JUPITER (Thủ lĩnh Len Phạm) & Team HERMES (Thủ lĩnh Thanh Thủy)\

Luật chơi rất đơn giản

Bước 1:  Leader các team sẽ làm livestream thách đấu với team khác
Bước 2:  Tham gia vào các khóa đào tạo chung của công ty về Tinh dầu thông đỏ
Bước 3:  Post video lên facebook cá nhân nội dung thách đấu trong 30 ngày trước 20h hàng ngày, gắn tên Chủ tịch Nguyễn Huyền và chuyên viên Edally BH kèm hashtag #chientuongtranhhung #tinhdauthongdo #EdallyBH.

Chỉ mới 5 ngày sau thời gian đăng kí và tham gia tranh tài, rất nhiều video livestream đã được lên sóng. Rất nhiều thông tin bổ ích về lợi ích của tinh dầu thông đỏ đối với sức khỏe, đặc biệt đối với bệnh mỡ máu và cao huyết áp. Các thủ lĩnh của từng đội cũng hỗ trợ rất nhiều cho những thành viên trong team để hoàn thành từng ngày thử thách.

Rất nhiều người đăng kí và thử thách bản thân trong 30 ngày để trở thành chuyên gia tinh dầu thông đỏ Edally

Hiện tại, các team đang đua nhau rất tích cực, tạo nên một môi trường học hỏi phát triển kinh nghiệm về sản phẩm, kinh doanh đầy thách thức. Mỗi thành viên trong team là một chiến binh dũng mãnh sẵn sàng tranh tài để đạt được mục tiêu cao nhất, cùng đồng đội đoàn kết vượt kỳ vọng.

30 ngày tranh tài, mục tiêu đem hình ảnh của tinh dầu thông đỏ Edally đến phủ song khắp toàn quốc, nơi tinh thần đồng đội được đẩy lên cao nhất, nơi trình diễn các kĩ năng thuyết trình đỉnh cao. Đoàn kết, quyết chiến, không bỏ cuộc -  tự tin tranh tài bước lên vinh quang.

CHIẾN TƯỚNG TRANH HÙNG sân chơi thách đấu giữa các đội quân thiện chiến nhất của Hòa Bình Group với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng trị giá lên tới hơn 10 triệu đồng. Đài vinh quang sẽ sớm lộ anh tài. Chúc chiến thắng dành cho đội tài giỏi nhất.

Thong ke