Nhân vật truyền cảm hứng CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN BÙI THỊ THƯƠNG

05/06/2020

Từ người phụ nữ tự ti về vóc dáng bản thân khiến chồng ngoại tình trở thành một trong những chủ cửa hàng nhượng quyền tiên phong của thực phẩm chức năng cao cấp Hàn Quốc, mỗi tháng thu nhập hàng chục tới hàng trăm triệu.

Là người phụ nữ đã từng trải qua sóng gió về kinh tế, gia đình nên bản thân Bùi Thị Thương có lẽ sẽ hiểu được việc bản thân người phụ nữ nên làm gì để có thể giữ vẹn tròn hạnh phúc. Hạnh phúc ở đây là cả về tinh thần và vật chất.

“Đã có thời điểm chồng tôi có người phụ nữ khác sau lưng tôi, và đó cũng là khi tôi đẻ xong bé thứ hai tăng hơn chục kí làm vóc dáng và làn da xuống cấp. Tôi không đổ lỗi cho chồng, tôi chỉ âm thầm trùng tu lại nhan sắc cũng như vóc dáng vì tôi biết rằng, đến bản thân mình còn không quý trọng mình thì còn mong chờ ai nữa”.

Chị biết rằng nếu mình không quý trọng bản thân thì không ai quý trọng mình được

Người mẹ hai con – Những thay đổi lớn sau chuỗi ngày nhận ra phải quý trọng chính bản thân mình.

Từng là một người phụ nữ cho rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa thì gia đình vẫn là thứ quan trọng nhất, Bùi Thương thừa nhận rằng đã có quãng thời gian chị quên đi chính bản thân chị cũng cần được quan tâm, chăm sóc từ chính chị.

Giống như nhiều người phụ nữ khác, Bùi Thương lấy chồng năm 2016. Với ước mơ cùng chồng tạo nên một mái ấm sung túc, hạnh phúc, hai vợ chồng Bùi Thương cùng nhau an cư lập nghiệp ở Bãi Cháy, Quảng Ninh với một công ty du lịch nhỏ.

Giống như những người mẹ khác, khi sinh đứa con thứ nhất đến đứa thứ hai, Bùi Thương vùi đầu vào công việc chăm sóc con cái. Việc thức khuya, ăn uống không điều độ… khiến Bùi Thương nhanh chóng rơi vào tình trạng lôi thôi, béo phì và làn da xuống cấp trầm trọng.

Bùi Thương thậm chí còn tự ti với ngoại hình của chính bản thân mình khi nhìn vào gương, nhưng phải đến khi có biết chồng mình… ngoại tình thì cô dường như rơi vào hố đen thất vọng. Cô thất vọng vì chính bản thân mình thời gian qua đã không biết trân trọng chính mình. Bùi Thương quyết định một mình trải qua những ngày tiêu cực tận cùng về bản thân mà không cho ai hay biết.

Nhưng bản lĩnh của Bùi Thương lại không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Cô biết chuyện ngoại tình của chồng trong âm thầm và cô cũng đứng lên tìm lại chính mình sau khi đánh mất bản thân bằng việc trùng tu lại vóc dáng và nhan sắc mà không hề tránh móc hay than vãn với chồng.

Sau chuỗi ngày nhận ra được giá trị bản thân, Bùi Thương đã thành công khiến chồng quay về gia đình nhỏ mà cô không cần phải nói một câu về chuyện ngoại tình của chồng.

“Rút kinh nghiệm từ bản thân, tôi nhận ra rằng bản thân lúc nào cũng phải đẹp”, và vài tháng sau Bùi Thương bén duyên với ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Hóa ra, việc người phụ nữ biết trân trọng bản thân mình lại là một điều cần thiết để xây hạnh phúc gia đình.

Trên con đường tìm lại chính mình chị bén duyên với ngày mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

Bùi Thương – Yêu thương mẹ chồng như mẹ ruột, đau lòng khi thấy mẹ khổ sở vì bệnh tật và bất chợt cái duyên bán hàng đến bất ngờ

Bùi Thương là một nàng dâu hiền thảo, có trách nhiệm với gia đình. Cũng chính vì thế, khi nhắc đến cái duyên với ngành thực phẩm chức năng, chính là khi Bùi Thương trăn trở và nỗ lực giúp mẹ chồng vượt qua căn bệnh mỡ máu cao, suýt nữa phải đặt stent tim (stent mạch vành là các ống đỡ động mạch được làm bằng lưới kim loại giúp mở rộng lòng mạch bị tắc hoặc đang suy yếu).

“Hai năm trước, mẹ chồng tôi đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và kết quả xét nghiệm cho thấy bà bị máu nhiễm mỡ nặng, có nguy cơ nghẽn mạch máu tim. Nếu mẹ chồng uống thuốc không đỡ thì bắt buộc phải đặt stent tim. Mẹ tôi uống thuốc triền miên trong 2 năm nhưng không đỡ lắm. Lúc đó, có một người bạn của tôi giới thiệu tinh dầu thông đỏ, bà có uống 1 liệu trình 3 tháng và sau đó đi khám kết quả thì ngạc nhiên hơn cả là chỉ số mỡ máu đã về mức an toàn và bệnh tê bì chân tay mãn tính cũng theo đó mà hết luôn. Giờ sức khỏe của mẹ tôi rất tốt”, Bùi Thương hạnh phúc chia sẻ.

Hai năm mẹ chồng ốm đau là hai năm Bùi Thương luôn túc trực, săn sóc, làm một người dâu hiền, tròn một nghĩa vợ thảo. Nhưng cũng chính sự chịu thương chịu khó ấy đã đưa Bùi Thương biết đến Tinh dầu thông đỏ - một sản phẩm “quốc bảo của Hàn Quốc” với công dụng hiệu quả đến khó tin có bằng chứng y tế thật là chỉ số mỡ máu của mẹ chồng. Bùi Thương quyết định nắm lấy cơ hội kinh doanh cùng Tinh dầu thông đỏ Edally từ đó.

Người phụ nữ phi thường nhỏ bé trong hình hài một doanh nhân tỏa sáng

Bằng bản lĩnh và sự nỗ lực, hiện tại, Bùi Thương đang sở hữu một cửa hàng nhượng quyền thực phẩm chức năng cao cấp Hàn Quốc Edally BH và sắp tới sẽ mở thêm phần spa. Có thể nói, Bùi Thương là tuýp người phụ nữ càng áp lực càng cố gắng vươn lên để hoàn thiện chính mình. Và có lẽ cũng vì thế mà có một Bùi Thương xinh đẹp, giỏi giang, luôn tươi cười và suy nghĩ tích cực như hiện tại.

Thu nhập mỗi tháng của Bùi Thương lên tới con số hàng chục triệu tới cả trăm triệu đáng mơ ước. Đây cũng là một thành quả xứng đáng cho Bùi Thương sau những ngày tháng chịu đựng cố gắng, nỗ lực để tỏa sáng.

Hiện tại, mong muốn của Bùi Thương không còn là thu nhập nữa, chị muốn  giáo dục nhận thức những người bị ung thư, tim mạch, huyết áp chú trọng tới sức khỏe bản thân và gia đình.

“Quê tôi rất nhiều người bị ung thư, rồi mỡ máu dẫn tới đột quỵ, người thì mất vợ, người thì mất chồng ở độ tuổi trên dưới 50. Có lẽ, nhận thức của người dân ở đây chưa thực sự quan tâm tới sức khỏe hoặc chưa biết đến sản phẩm tốt như tinh dầu thông đỏ. Trong con người tôi luôn thôi thúc mình phải làm một cái gì đó, mình phải giúp họ khỏe mạnh, vui hưởng tuổi già bên con cháu”, Bùi Thương tâm huyết.

Một người phụ nữ suýt chút nữa đổ vỡ hôn nhân, đã từng là một người béo xấu xí đã nhanh chóng đứng dậy, làm chủ cuộc đời và một lần nữa học được cách quý trọng bản thân. Không còn là người phụ nữ bị phản bội gặm nhấm sự tự ti, cô đơn trong bóng tôi mà Bùi Thương đã tỏa sáng trở thành một người phụ nữ hiện đại, độc lập và tự chủ.

Bùi Thương đã chứng minh được sự phi thường trong mỗi người phụ nữ, nó ẩn trong những nỗ lực bình thường và nhỏ bé.

Một số hình ảnh cửa hàng nhượng quyền của chị Bùi Thương

 

Thong ke