Vinh danh hệ thống thủ lĩnh Edally BH xuất sắc tháng 3

09/04/2020

“CHỌN ĐÚNG” mới là yếu tố tiên quyết nhất. Những thủ lĩnh này đã và đang lãnh đạo một đoàn quân thiện xạ, những người hợp tác với họ đều là những người có tố chất thủ lĩnh. Dịch bệnh, thời tiết, xe cộ… không gì cản phá được họ xây dựng đế chế hệ thống TPCN Edally BH hùng mạnh.

Đâu phải ai sinh ra đã ngậm thìa vàng, nhưng cũng đâu phải cứ cố gắng là sẽ thành công? Có những người cố gắng 5 năm đã mua được nhà, mua được xe nhưng cũng có người cố gắng hàng chục năm mới tích cóp được ngôi nhà. Thế mới nói, “CHỌN ĐÚNG” mới là yếu tố tiên quyết nhất. Những thủ lĩnh này đã chọn kinh doanh Edally BH và đang lãnh đạo một đoàn quân thiện xạ. Những người hợp tác với họ đều là những người có tố chất thủ lĩnh. Dịch bệnh, thời tiết, xe cộ… không gì cản phá được họ xây dựng đế chế hệ thống TPCN Edally BH hùng mạnh.

Đỗ Thị Minh - Thủ lĩnh xuất sắc đứng đầu doanh số tháng 3

Chị là một thủ lĩnh giỏi, có kinh nghiệp gần 20 năm trong ngành tài chính, GĐ công ty kế toán hỗ trợ hơn 200 doanh nghiệp, chủ của công ty sản xuất ống, vật liệu xây dựng có hệ thống trải dài từ Bắc vào Nam. Chị làm cái gì cũng phải lớn, khí chất ngất trời, thế nên không ngại xông pha chiến đấu. Cả khi đại dịch Covid làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn hàng, xuất hàng và bán hàng thì chị vẫn bình tĩnh chọn kinh doanh thêm Tinh dầu thông đỏ và dẫn dắt các đại lý của mình vượt ra khỏi “vùng lỗ vốn” mùa dịch. Chúc mừng chị với doanh số đầu tiên đứng đầu toàn hệ thống với hơn 1,5 tỷ đồng.

Phạm Đức Tiến - Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam và bước ngoặt song hành kinh doanh thực phẩm chức năng

Anh là một giám đốc kinh doanh biệt thự biển của Tập đoàn BDS số 1 Việt Nam Vin Group. Mỗi căn biệt thự có giá trị cả hàng chục tới gần trăm tỷ đồng. Và anh cũng đã chọn song hành thêm cùng Tinh dầu thông đỏ Edally, đồng thời đang xây dựng đế chế KHỦNG với khát khao giúp toàn cộng đồng nâng cao đề kháng, bảo vệ khỏi đại dịch và hỗ trợ những chủ doanh nghiệp, những starup, những người gặp khó khăn trong kinh doanh truyền thống có thu nhập từ 20-80 triệu đồng/tháng.

Đào Thúy Hằng - Thủ lĩnh mới tháng 3 lọt luôn top thủ lĩnh xuất sắc nhất trong 3000 đại lý Edally BH

Chị là Giám đốc của nhiều chi nhánh máy vật lý trị liệu Hàn Quốc khu vực phía bắc chuyển sang song hành hành Tinh dầu thông đỏ Edally BH và là cánh tay đắc lực của TĐL Phạm Đức Tiến. Chị được biết đến là một người tận tâm, tận lực với tinh thần lao động hoan hỷ yêu thương. Chị thành công do tích cóp từ những nỗ lực nhỏ nhất, biến đại dịch thành cơ hội. Xã hội thất nghiệp, doanh thu xuống dốc thì đơn hàng của chị vẫn đi ầm ầm cán mốc hơn 600 triệu doanh thu.

Edally BH trân trọng những đại lý xuất sắc này, hãy cùng vinh danh những thủ lĩnh tuyệt vời quyết mang sức khỏe tốt nhất cho người dân trong mùa dịch. Chúc các bạn luôn có một luồng năng lượng khổng lồ để lãnh đạo một đoàn quân TPCN thiện chiến trong tương lai không xa.

Hãy cùng dành những lời chúc mừng đến những thủ lĩnh tuyệt vời này nhé.

Thong ke