Edally BH đồng hành cùng Bộ Y Tế hưởng ứng chiến dịch “Niềm tin chiến thắng”

11/08/2020

Ngày 06/8/2020, Bộ Y tế phát động chiến dịch truyền thông lan tỏa thông điệp “Niềm tin chiến thắng” kêu gọi cộng đồng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trạng thái bình thường mới. Edally BH đã ngay lập tức hưởng ứng chiến dịch của nhà nước để lan tỏa thông điệp cho hệ thống đại lí và các khách hàng thân thiết thực hiện đầy đủ các biện phòng, chống dịch bệnh, cùng chương trình “Bạn đã chống dịch như thế nào cùng Edally”

Đây là chiến dịch truyền thông phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phù hợp với diễn biến của dịch bệnh trong giai đoạn mới. Bộ Y tế mong muốn kêu gọi mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là thanh thiếu niên cần nâng cao ý thức, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Từ đó, chia sẻ những trải nghiệm của mình để thay đổi nhận thức và thói quen có lợi cho sức khỏe, xây dựng cuộc sống bình thường trong trạng thái mới. Bộ Y tế hy vọng, chiến dịch sẽ tạo động lực để mọi người cống hiến, chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến mọi tầng lớp chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi người dân hãy là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh. Đoàn kết, đồng lòng chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh này.

Edally BH đã SẴN SÀNG đồng hành cùng Chiến dịch "NIỀM TIN CHIẾN THẮNG" do Bộ Y Tế phát động. Những nhân viên, hệ thống hơn 5000 đại lý và những khách hàng thân mến của Edally BH đã sẵn sàng cùng Bộ Y Tế, cùng Tổ quốc, cùng những con người đang ở tuyến đầu chiến đấu với dịch bệnh.

Edally BH đồng hành cùng chiến dịch "Niềm tin chiến thắng"

“Bạn đã chống dịch như thế nào cùng Edally?” Chương trình Edally phát động cho hệ thống hơn 5000 đại lí và khách hàng, hưởng ứng phong trào chống dịch của Bộ Y Tế, chung tay đẩy lùi dịch Covid

Chỉ với 3 phút đơn giản, hãy cùng Edally BH thực hiện các bước sau để bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi dịch bệnh.

Bước 1: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn có ít nhất 60% cồn

Bước 2: Đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà

Bước 3: Sử dụng tinh dầu thông đỏ để sát khuẩn và tăng đề kháng cơ thể

Cách 1: Uống trực tiếp tinh dầu thông đỏ 2 viên mỗi ngày để tăng đề kháng, kháng virus

Cách 2: Nhỏ tinh dầu thông đỏ vào khẩu trang

Cách 3: Lấy tinh dầu thông đỏ để vào đèn xông trong nhà

Quay lại video này và đăng lên mạng xã hội kèm 4 hastag  #NiemTinChienThang  #VungtinVietNam  #KhongDeAiBiBoLaiPhiaSau  #TinhDauThongDoEdallyBH để trở thành những người lan tỏa thông điệp tích cực cho thật nhiều người.

Bằng cách lan tỏa những hành động bảo vệ sức khỏe lên MXH, Edally BH hi vọng sẽ có thể góp phần cùng với các bộ ban ngành, những chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu cùng vi-rút Corona nơi tuyến đầu chống dịch.

 

Thong ke