Edally BH giúp hàng trăm đại lý mới tiếp cận với máy móc chăm sóc sức khoẻ hàng đầu hàn quốc

10/07/2020

Tại sự kiện “Đại lí mới thành công”, Chuyên gia TDTĐ, Trưởng phòng PTHT - bà Đàm Thị Hương Liên đã hướng dẫn cho các khách hàng cách sử dụng các máy móc hiện đại đến từ Hàn Quốc, giúp các đại lý không chỉ đi đơn thành công mà còn tạo ra những giá trị sức khỏe tốt đẹp, giúp mọi người nhận biết dấu hiệu nguy hiểm từ đó tìm giải pháp phòng bệnh.

Tham gia buổi đào tạo còn có sự góp mặt của một vị khách mời vô cùng đặc biệt là Thạc sĩ Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng - nguyên Phó Giám Đốc Viện nghiên cứu Y dược Tuệ Tĩnh, trưởng khoa nội Bệnh viện Tuệ Tĩnh. Bà Nguyễn Thị Hằng đã cùng chuyên gia Hương Liên phân tích mạch máu ở ngón tay qua máy nội soi vi mạch máu tuần hoàn.

Ths Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng và Chuyên gia tinh dầu thông đỏ Đàm Hương Liên trong buổi đào tạo đại lí mới

Ths. Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng thông qua những hình ảnh mạch máu trên đầu ngón áp út hiện trên màn hình của máu để phân tích nhanh dòng chảy của mạch máu, hình dáng của mạch máu để cho ra những chẩn đoán nhanh về tình trạng tuần hoàn máu của người được kiểm tra.

Tại hội trường, hơn 100 đại lý của Hòa Bình Group đã rất ngạc nhiên với công dụng soi mạch máu chính xác chi tiết của máu nội soi tuần hoàn vi mạch máu cùng những chia sẻ chuyên môn đến từ Ths, Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng. Nhiều người đã hào hứng lên kiểm tra và vận hành thử chiếc máy này.

Nhiều đại lý hào hứng lên thử nghiệm chiếc máy

Sau đó, chuyên gia Đàm Thị Hương Liên đã giúp toàn bộ đại lý biết cách sử dụng máy đo chỉ số cơ thể lượng tử với chức năng phân tích, kiểm tra chi tiết 36 nhóm bệnh lý làm thay đổi sức khỏe.

“Đây là loại máy đo kiểm tra theo công nghệ lượng tử cộng hưởng trong thời gian 1 phút và kiểm quả đo tổng quát hơn 36 loại bệnh khác nhau, với kết quả chính xác lên đến 80%. Máy sử dụng phân tích biểu đồ bao gồm xanh lá (chuẩn), xanh dương (hơi cao or hơi thấp), cam (cảnh báo), đỏ (nguy hiểm), giúp xác định sự tăng giảm vi lượng khoáng chất, gan, thận, xương, mạch máu, mỡ máu, cholesterol rõ ràng với các biểu đồ hiển thị cùng với các chỉ số chuẩn và chỉ số đo được từ đó đưa ra những đề nghị sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng cho khách hàng” chuyên gia Đàm Thị Hương Liên chia sẻ.

Chị Hương Liên cũng đã mời một số đại lý để thử trải nghiệm tiện ích mà máy mang lại. Tất cả chỉ số về máu, cholesterol, đạm, chất khoáng, vitamin… đều được gửi qua số đo của máy, qua đó chị Liên đã tư vấn về sức khỏe tổng quát cho những người được kiểm tra.

Cả hội trường lắng nghe chuyên gia Hương Liên chia sẻ về máy đo chỉ số cơ thể lượng tử

Đặc biệt, chị Hương Liên cũng đề cập đến việc làm sao các đại lý có thể ứng dụng thành công chiếc máy này đối với việc kinh doanh TPCN, và sự đột phá của nó nếu đại lý đầu tư, và chịu tìm hiểu kĩ để phục vụ khách hàng của mình.

Áp dụng máy móc kĩ thuật tiên tiến sẽ là bước đà phát triển sự nghiệp kinh doanh TPCN Edally

Đây là 2 chiếc máy nằm trong gói hỗ trợ đại lý của Edally BH chỉ dành riêng cho những người kí hợp đồng mới. Cả hai chiếc máy đều có giá từ 10 triệu đến 15 triệu đồng, hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, nhập khẩu nguyên chiếc 100%.

Với đặc trưng của việc kinh doanh TPCN là đem giá trị sức khỏe đến cho những người sử dụng, việc ứng dụng máy móc vừa giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn, mà còn mang lại giá trị cho khách hàng, giải quyết các vấn đề sức khỏe từ đó tạo thiện cảm cho khách hàng.

Thong ke