Hàng trăm học viên gửi lời cảm ơn sau chương trình đào tạo Leader Summit 2020 - Kiến tạo người thành công

22/06/2020

Sau khóa đào tạo LEADER SUMMIT 2020 (20-21/06/2020), gần 700 đại lý đã đồng loạt đăng bài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chương trình và các diễn giả trong sự kiện đặc biệt là chủ tịch Hòa Bình group Nguyễn Huyền

Cuối tuần qua, gần 700 đại lí đã đổ về 39 Cầu Diễn, trung tâm tổ chức sự kiện Venus để tham gia 2 ngày thực chiến về đào tạo kinh doanh, kĩ năng bán hàng do Hòa Bình Group - Tập đoàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng (TPCN) uy tín hàng đầu Hàn Quốc tổ chức.

Tại chương trình, các đại lý được học các kỹ năng kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng online, kỹ năng bán hàng tại các hội thảo, kỹ năng chốt khách sỉ lẻ, kỹ năng xử lý từ chối trong kinh doanh, cách quản lý và phát triển đội nhóm, đào tạo hệ thống, hướng dẫn đại lý tiếp cận khách hành mới và vẽ chân dung khách hàng mục tiêu để làm sao mang về doanh số khủng từ việc kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ Chủ tịch Hòa Bình Group - MBA Nguyễn Huyền - người được mệnh danh là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG cho ngành mỹ phẩm, thực phẩm chức năng SẠCH và các diễn giả nổi tiếng.

Bày tỏ cảm nhận về khóa đào tạo với Edally, Giám đốc kinh doanh Edally BH Đỗ Thị Minh đã chia sẻ: “Hai ngày giao lưu, học hỏi từ Leader Summit, Minh nhận thấy trước đây Minh chỉ quen làm việc theo cách truyền thống, tự nghĩ tự làm, đường đi đạt được thành công cũng có nhưng phải trải qua nhiều lắm những khó khăn, vấp ngã, trả giá. Chỉ với 4 tháng hợp tác cùng Hòa Bình Group, Minh nhận thấy thành công có thể không phải trả giá đắt, thành công hạn chế rủi ro, thậm chí đến sớm hơn mình nghĩ vì đã có chiến lược, kế hoạch cụ thể rõ ràng, đã có những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, đã có những người đi trước thành công vang dội chia sẻ lại cho mình. Cảm ơn chủ tịch Nguyễn Huyền cùng công ty và toàn thể đại lí, khách hàng của Minh, đặc biệt là Hera team luôn đồng hành và hỗ trợ Minh.”

Chia sẻ về bài học thành công của GĐKD Đỗ Thị Minh sau sự kiện

 Tổng kim cương Hoa Trà My thì vô cùng ấn tượng với việc xây dựng đội nhóm vững mạnh được đào tạo trong Room Thủ Lĩnh của Leader Summit 2020 “Bản thân Hòa đã nhận được quý nhiều giá trị từ room Thủ lĩnh. Đội nhóm vững mạnh thì không thể thiếu 3 yếu tố YÊU THƯƠNG – ĐOÀN KẾT – KỈ LUẬT… Hòa xin hứa sau khóa học này sẽ thay đổi và khắc phụ những điều chưa làm được với đội nhóm của mình. Cuối cùng em xin cảm ơn tới boss Nguyễn Huyền, người đã tổ chức ra khóa Leader Summit tuyệt vời này, cảm ơn những diễn giả tuyệt vời, cảm ơn tất cả đến những chuyên viên ưu tú của HBG, cảm ơn ban hậu cầu và cảm ơn tất cả những ĐỒNG ĐỘI, KHÁCH MỜI thân yêu của Hòa đã có mặt ở đây 2 ngày để chúng ta có những phút giây ý nghĩa bên nhau”

TKC Hoa Trà My chia sẻ về yếu tố xây dựng đội nhóm sau 2 ngày thực chiến Leader Summit

Tổng kim cương Edally BH Phạm Đức Tiến đã gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Nguyễn Huyền và những diễn giả xuất hiện trong chương trình “Cảm ơn boss Nguyễn Huyền người đã tổ chức ra khóa Leader Summit tuyệt vời này, cảm ơn những diễn giả tuyệt vời, cảm ơn tất cả đến những chuyên viên của HBG, cảm ơn tất cả khách mời đã có mặt ở đây để chúng ta có những kiến thức bổ ích và khoảng thời gian không bao giờ quên bên nhau. Hòa Bình Group chung một nhà. Chúng ta chung một đường”

TKC Phạm Đức Tiến gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Nguyễn Huyền và toàn bộ ekip sự kiện

Ngoài những đại lý trên, rất nhiều đại lý khác trong hệ thống cũng đăng tải những bài viết, những hình ảnh chia sẻ cảm nhận về chương trình Big đào tạo Leader Summit – Kiến tạo người thành công. Các đại lý bày tỏ lời cảm ơn và sự tin tưởng tuyệt đối vào Hòa Bình Group, vào công ty và Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình MBA Nguyễn Huyền.

Có thể thấy, chương trình Big đào tạo Leader Summit 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến thật nhiều cảm xúc, không chỉ với các đại lý tham gia đào tạo mà còn lan tỏa tới toàn hệ thống. Chắc hẳn sau những trải nghiệm khó quên tại buổi đào tạo này, các đại lý sẽ tích lũy đủ kiến thức, năng lượng để sẵn sàng bùng nổ trong nửa cuối năm 2020. Cùng chúc các Giám đốc kinh doanh, Tổng kim cương, Tổng đại lí và hàng nghìn đại lí trong hệ thống Hòa Bình Group phát triển rực rỡ mang thật nhiều giá trị về chăm sóc sức khỏe  và sắc đẹp cho hàng triệu người Việt Nam.

Thong ke