HÀNG TRĂM KHÁCH MỜI ĐĂNG KÍ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ MỚI CỦA HÒA BÌNH GROUP TẠI LEADER SUMMIT

21/06/2020

Diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/06/2020, sự kiện huấn luyện thực chiến lớn nhất 2020 Leader Summit – Kiến tạo người thành công gây sức hút mạnh với nhiều nhà đầu tư. Hàng trăm nhà đầu tư kinh doanh sau khóa đào tạo mong muốn được hợp tác cùng Hòa Bình Group để cùng chung tay thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ dòng máu sạch” và “Làm đẹp an toàn không đánh đổi” với những gói lợi ích hấp dẫn.

Trong 2 ngày của sự kiện, nhà truyền cảm hứng, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình, MBA. Nguyễn Thị Thu Huyền đã chia sẻ về “hành trình bảo vệ dòng máu sạch” và sứ mệnh “Làm đẹp an toàn không đánh đổi”, cùng với việc định hướng chiến lược trong thời gian sắp tới của Hòa Bình Group, khẳng định vị thế vai trò của những người kinh doanh online không chỉ bảo vệ người tiêu dùng mà còn phải mang lại giá trị tốt đẹp cho người dùng bằng các sản phẩm TPCN chất lượng cao.

"Kinh doanh không chỉ là bán hàng, mà là giải quyết vấn đề cho khách hàng, mang đến giá trị xã hội từ đó thu lại lợi nhuận. Với mong muốn mang đến một sức khỏe và sắc đẹp tuyệt vời, một cuộc sống hạnh phúc và nâng cao tầm giá trị sống đích thực, Hòa Bình Group luôn sẵn sàng chia sẻ, phát triển để toàn bộ hệ thống kinh doanh thực phẩm chức năng, lan tỏa các giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời vươn mình trở thành những doanh nhân trong thời đại 4.0" – Chủ tịch Nguyễn Huyền chia sẻ về văn hóa kinh doanh của toàn bộ hệ thống Hòa Bình Group trong đêm Gala Dinner nằm trong sự kiện lớn Leader Summit.

Chủ tịch Hòa Bình Group - bà Nguyễn Thị Thu Huyền chia sẻ về sứ mệnh của tập đoàn trong đêm Gala Dinner.

Lời chia sẻ này đã truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư kinh doanh có mặt trong hội trường. Sau chương trình, hơn 100 người đã đăng kí hợp tác cùng Hòa Bình Group ngay tại sự kiện.

Nhiều người đăng kí ngay trên bàn tiệc

Nhiều người đã đăng kí hợp tác sau khi lắng nghe những lời chia sẻ của chủ tịch Nguyễn Huyền

Họ muốn đi cùng những người dẫn đường có tâm, có tầm, để bứt phá, thành công sớm trong kinh doanh cùng Hòa Bình Group. Họ lựa chọn kinh doanh các sản phẩm chính hãng, chất lượng được đảm bảo 100% từ phía tập đoàn.

Họ muốn kinh doanh trao giá trị cho xã hội, muốn gây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, giúp toàn bộ người dân từ khắp mọi miền tổ quốc, từ thành thị đến nông thôn, khu vực miền núi có kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cơ bản, an toàn, chuyên sâu, mang đến giải pháp cải thiện sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời, chung tay đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của người dùng tại Việt Nam.


Rất nhiều đại lí đã không giấu được niềm vui sướng khi được trở thành đại lí của Hòa Bình Group

Thong ke